Du Học Nhật Bản vừa học vừa làm - giải pháp du học tiết kiệm và hiệu quả

Du Học Nhật Bản vừa học vừa làm giúp bạn vừa có cơ hội trau dồi tiếng Nhật, vừa trang trải một phần sinh hoạt phí, đây là giải pháp du học tiết kiệm và hiệu quả.

Tìm hiểu chương trình du Học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có chi phí rẻ hơn so với tu nghiệp sinh (hay còn gọi là xuất khẩu lao động). Hai chương trình giống nhau là đều được làm việc tại Nhật nhưng khác biệt là chương trình du học thì học viên đi học là chính, đi làm là phụ, mức lương tối thiểu trung bình cao hơn người đi theo diện xuất khẩu lao động.

Sinh viên làm việc part time rất phổ biến tại Nhật Bản

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 230 cho đến 270 triệu đồng tùy theo trường học và khu vực, đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác. Điều kiện tham gia là các bạn từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (chỉ cần học hai tháng); tốt nghiệp cấp 3 trở lên; không quan trọng về sức khỏe. Học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…). Song song với việc học, học viên được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tốt thiểu 800 – 1.200 Yên một giờ (gần 22 triệu đồng một tháng).

Một số công việc thường được các bạn du học sinh lựa chọn là phục vụ bàn, bán hàng hay phụ bếp

Ngoài ra, trường bảo lãnh công việc, những kỳ nghĩ lễ, Tết, học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu đồng). Việc đi làm không bị ép buộc, đủ để chi trả tiền ăn, ở và cả tiền học phí, thậm chí bạn cũng có thể để dành. Học viên có thể chuyển qua công việc có mức lương cao hơn nếu tiếng Nhật tốt hơn. Thời hạn visa của học viên được trường đảm bảo và có thể gia hạn ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc có thể học cao hơn nếu có nhu cầu. Thời gian ở Nhật không bị giới hạn. Nếu đi làm tại Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước.

Lưu ý khi du Học Nhật Bản vừa học vừa làm

Đối với Visa diện “Du học”, những hoạt động ngoài mục đích “Du học” như làm thêm đều cần có “Giấy phép hoạt động ngoài tư cách” được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh. Quy định về thời gian làm thêm của du học sinh là không quá 28 giờ/tuần (hoặc không quá 8 giờ/ngày đối với các kì nghỉ dài ngày), tuyệt đối không được làm quá thời gian trên. Ngoài ra, tất cả công việc liên quan đến ngành giải trí người lớn đều bị cấm.

Thẻ “My Number” cho người nước ngoài đang cư trú tại Nhật Bản

Từ tháng 1/2016, Nhật Bản đã cấp thẻ “My Number” cho người nước ngoài đang cư trú tại Nhật Bản nhằm quản lý chặt chẽ thời gian lao động và thu nhập.
Phụ giúp trong các cửa hàng ăn uống là công việc làm thêm được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Vừa có cơ hội trau dồi tiếng Nhật, vừa trang trải một phần sinh hoạt phí, bạn hãy thử sức mình nhưng đừng quên việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu khi bạn đi du học.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm chất lượng với ICOGroup

Tham gia chương trình theo diện du học Nhật là một sự trải nghiệm thú vị dù khá vất vả vì phải vừa học vừa làm tại một đất nước xa xôi. Tuy nhiên, nếu bạn có ý chí quyết tâm thì thành quả bạn thu được là không nhỏ, đó là sự đầu tư sinh lời trong dài hạn. Tổ chức Giáo dục và Nhân lực quốc tế ICO (ICOGroup) – đơn vị đại diện hơn 300 trường tại Nhật Bản sẽ hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ du học Nhật Bản 2016 và tư vấn chi tiết cho các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh về nước hoặc các bạn đang băn khoăn lựa chọn con đường tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Du học Nhật ICO sẽ là cầu nối giúp các bạn du học sinh chọn đúng hướng đi cho mình

ICOGroup hiện đã đặt mối quan hệ hợp tác với 77 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Học viện nổi tiếng của Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ UJS, Trường Nhật ngữ Tokyo world, Học viện ngôn ngữ Shin A, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, Trường Nhật ngữ Human Academy, Trường Nhật ngữ D.B.C, Trường ngôn ngữ Shinwa, Trường Osaka Minami… Du học Nhật ICO, tiếng Nhật ICO sẽ là chiếc cầu nối để giúp các bạn chọn đúng hướng đi trong thời gian nhanh và chắc chắc cho tương lai mình. Hơn nữa, tại ICOGroup có trung tâm điều hành là ICO Japan đặt tại Tokyo của Nhật Bản để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm gần khu vực học tập đồng thời giúp tìm việc sau khi trở về Việt Nam.
Để tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm xin vui lòng liên hệ:
TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO
Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0968 005 688
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: duhocnhatico.edu.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu

Khăn cao cấp Poemy

nha khoa thẩm mỹ hà nội