Lạ kỳ tựa game chỉ rên, la và hét nhưng lại đang gây "sốt"

Tiếng rên, la và hét của người chơi sẽ quyết định hành trình của nhân vật trong game.

Trò chơi vui nhộnDon‘t Stop! Eighth Note chỉ vừa được nhà phát triểnZhenHua Yuan phát hành trên kho ứng dụng App Store dành cho iPhone và iPad từ ngày 1.3, nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt toàn cầu.

Lạ kỳ tựa game chỉ rên, la và hét nhưng lại đang gây "sốt" - 1

Dùng miệng phát ra âm thanh để chơi game.

Game này có giao diện cực kỳ đơn giản, chỉ gồm màu đen và trắng kèm theo những chi tiết thiết kế rất thô sơ, thậm chí là hình ảnh của nhân vật nốt nhạc mang tên Eighth Note chẳng có gì ưa nhìn. Thế nhưng, điều tạo nên thành công bước đầu choZhenHua Yuan chính là ở cách chơi.

Theo đó, người chơi không cần phải chạm vào màn hình, mà chỉ việc dùng tiếng rên, la hay hét để giúp nhân vật di chuyển, nhảy lên cao vượt chướng ngại vật.Khi người chơichỉ phát ra những âm thanh nhè nhẹ, nhân vật sẽ di chuyển từ từ trên mặt phẳng. Muốn nhân vật nhảy lên cao, người chơi phải hét thật to, tiếng hét càng to nhân vật càng nhảy cao.

Chính vì cách điều khiển nhân vật bằng âm thanh như trên, nhà phát triển khuyến cáo game thủ không nên chơi game giữa đêm, ở nơi làm việc hay những nơi cần sự yên tĩnh.

Don‘t Stop! Eighth Note đang được cung cấp miễn phí cho người dùng iPhone và iPad trên App Store. Hiện, game này cũng đã được phát hành trên Google Play cho Android nhưng chưa chính thức cho phép người dùng tại Việt Nam tải về.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu

Khăn cao cấp Poemy

nha khoa thẩm mỹ hà nội