Xích Tsubaki - xích chuyên dụng trong các nhà máy công nghiệp

Xích Tsubaki là các sản phẩm xích chuyên dùng cho các ngành công nghiệp chuyển động, các sản phẩm xích chuyển động cho công nghiệp nặng, các loại xích có tay gá, các loại xích có băng tải (bao gồm cả băng tải bước nhỏ và băng tải bước lớn). Đây là sản phẩm xích độc quyền của thương hiệu Tsubakimoto Chain.

Xích Tsubaki là sản phẩm xích thuộc công ty Tsubakimoto Chain – thương hiệu xích hàng đầu đến từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, các sản phẩm xích Tsubaki được sản xuất tại nhà máy Tsubakimoto Việt Nam và được cung cấp thông qua các đại lý, nhà phân phối chính thức của hãng.

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ THƯƠNG HIỆU XÍCH TSUBAKI

Như trên có trình bày, xích Tsubaki là dòng sản phẩm chính hãng, độc quyền của Tổng công ty Tsubakimoto. Đây là nhà cung cấp các sản phẩm chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp chuyển động, các sản phẩm xích chuyển động cho công nghiệp nặng, các loại xích có tay gá, các loại xích có băng tải (bao gồm cả băng tải bước nhỏ và băng tải bước lớn). Ngoài ra, thương hiệu này cũng mang đến rất nhiều các sản phẩm phụ trợ chất lượng cao khác bao gồm vòng bi, đĩa xích, khớp nối trục, các thiết bị an toàn chống quá tải….

 Xích Tsubaki

Dấu mốc lịch sử của thương hiệu xích Tsubaki được ghi nhận chính thức vào năm 1917. Vào thời gian này, hãng Tsubakimoto đã cung cấp ra thị trường hai sản phẩm đầu tiên là xích truyền động và xích băng tải. Nhờ sự nghiên cứu, đổi mới và phát triển không ngừng về công nghệ cũng như thị trường, xích Tsubaki đã dần trở thành thương hiệu xích hàng đầu thế giới cả về quy mô sản xuất cũng phạm vi kinh doanh. Đến nay, hãng xích này đã có đầy đủ các sản phẩm xích phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất. 

HAI NHÓM XÍCH CHÍNH CỦA THƯƠNG HIỆU XÍCH TSUBAKI

CÁC SẢN PHẨM XÍCH TRUYỀN ĐỘNG

Nhóm xích này được chia làm hai loại chính là sản phẩm xích loại thường và sản phẩm xích loại ứng dụng chuyên biệt. Đây đều là những sản phẩm có sẵn theo tiêu chuẩn BS/DIN (tiêu chuẩn của Anh và tiêu chuẩn của Viện nghiên cứu của Đức). Tuy vậy, đối với dòng xích tải nặng thì hiện chưa áp dụng theo tiêu chuẩn này.

 Xích tsubaki

Đối với nhóm xích loại thường thì hiện có một dòng xích duy nhất là dòng xích GS R7 dành cho con lăn tiêu chuẩn. Đây là xích có đặc trưng là xích con lăn cơ bản theo hệ ANSI.

Đối với nhóm xích loại ứng dụng chuyên biệt thì hãng Tsubalimoto có những loại xích đang bán trên thị trường bao gồm một số loại cơ bản như: Al và BL (thuộc dòng Leaf Chain – có tác dụng dùng để nâng); SN Series thuộc dòng Low Noise Chain với đặc trưng là giảm tiếng ồn; RS – LMD thuôc dòng xích Lambda với đặc trưng là tự bôi trơn, không cần bảo dưỡng…

CÁC SẢN PHẨM XÍCH BĂNG TẢI 

Cũng như các sản phẩm xích truyền động, các sản phẩm xích băng tải cũng là các sản phẩm có sẵn đã được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh và của Đức. Về phân loại thì các sản phẩm này hiện đang được chia làm bốn loại là loại thường, loại tốc độ, loại xích phẳng và loại Materials Handing.

Với nhóm xích băng tải loại thường, hiện Tsubaki đang cung cấp bốn loại xích là xích tiêu chuẩn bước đơn RS với đặc trưng là có sẵn hàng cho tất cả các dòng xích chính; xích tiêu chuẩn bước đôi RF cho băng chuyền dài hơn; RS & RF HP với đặc trưng là chốt cài rỗng và RS Single Pitch Cu với đặc trưng là xích cong.

 Xích tsubaki

Tiếp đến là với nhóm xích tốc độ thì các sản phẩm của Tsubaki hiện có là xích đôi dòng VRP và VR. Loại này có đặc trưng là đạt tốc độ xích vận chuyển gấp 2,5 lần so với xích đơn; dòng xích có con lăn bên hông và xích có con lăn bên trên. Đặc trưng của hai loại này đều được sản xuất với hai loại thép hoặc nhựa.

Đối với nhóm xích phẳng, Tsubaki hiện đang cung cấp các loại xích thuộc cả ba dòng là xích nhựa, xích thép và xích có nắp. Đối với loại xích nhựa, loại xích Tsubaki có là RS-P/TTP/TN/TP. Đặc trưng của loại này là có cả chốt bằng thép không gỉ và chốt bằng nhựa với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, có khả năng chống chịu nhiệt, hoá chất… Về phần xích có nắp thì chất liệu chủ yếu của nó là từ thép không gỉ, thép carbon mạ niken. Cuối cùng, phần xích có nắp RS – SC của Tsubaki mang đặc trưng là có nắp bằng nhựa phẳng, phù hợp với các kiểu xích con.

 Xích tsubaki

Cuối cùng là nhóm xích Materials Handing. Đây là xích thuộc tiểu loại xích truyền tải với sự kết hợp của nhiều kiểu con lăn, bước xích, tay gá cũng như vật liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích chuyên biệt.

Bạn muốn mua các sản phẩm xích Tsubaki chính hãng tại Việt Nam hay sản phẩm đệm va tàu, lốp đặc chủng, băng tải... hãy iên hệ ngay theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 32046555

Website: http://thienhoaco.com.vn/vi/

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu

Khăn cao cấp Poemy

nha khoa thẩm mỹ hà nội