Samsung công bố TIVI 88 inch với màu sắc “hoàn hảo”

 Samsung mới công bố sản phẩm của mình là chiếc TV Q9 với màn hình QLED 88 inch với mức giá bán ở Bắc Mỹ là 20.000 USD. Chiếc TV này sở hữu mọi tính năng từ kỹ thuật hình ảnh mới cho tới việc hiển thị màu sắc thật 100%.  

Samsung công bố TIVI 88 inch với màu sắc “hoàn hảo”

Samsung cho biết họ tung ra sản phẩm mới này vì “khách hàng tiếp tục mong muốn có những màn hình lớn hơn và TV cao cấp hơn”.

Ngoài sản phẩm 88 inch trên, Samsung còn đưa ra những mẫu QLED TV 55 inch, 65 inch và 75 inch.

Khi xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm CES ở Las Vegas Mỹ, giám đốc điều hành của công ty Electronics in America cho rằng QLED sẽ cho thấy “trải nghiệm xem phim hoàn hảo”

Theo Samsung, TV này có thể hiển thị 100% hình ảnh gốc. QLED sẽ là một màn hình có thể hòa nhập với những đồ trang trí trong nhà của bạn và nó chỉ dùng một dây cáp “gần như tàng hình” để kết nối với tất cả các thiết bị trong nhà.

Với ý tưởng tạo ra những thiết bị “hòa nhập” với không gian xung quanh, Samsung còn tạo ra một chiếc tường để treo TV, giúp TV có thể điều chỉnh góc độ khác nhau.

Với chất lượng hình ảnh vượt trội, kèm theo các tính năng mang tính đột phá, chúng tôi tin rằng sản phẩm QLED sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh thu bán hàng và củng cố vị thế dẫn đầu của Samsung trên thị trường TV toàn cầu” – Phó chủ tịch lĩnh vực Visual Display Business của Samsung Jongsuk Chu cho biết.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu

Khăn cao cấp Poemy

nha khoa thẩm mỹ hà nội