Bật mí trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội cho các bậc phụ huynh

ngày 09/05/2019

Blue Sky sau 6 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội, được phụ huynh và các học viên nhí yêu mến, tin tưởng.

Điều gì làm nên uy tín của trung tâm dạy bóng đá trẻ em Blue Sky?

Bắt đầu hình thành từ năm 2013, Blue Sky từ một trung tâm bóng đá nhỏ hiện đã trở thành một trung tâm bóng đá lớn tại Hà Nội với số lượng học viên lên đến cả ngàn em. Trong vòng 6 năm, để đạt được quy mô như vậy, trung tâm Blue Sky phải đảm bảo được các yếu tố như chất lượng giảng dạy, hệ thống sân tập, thiết bị dụng cụ học bóng đá đạt chuẩn.

Chất lượng giảng dạy tốt:

Đây là ưu điểm hàng đầu của học viện bóng đá Blue Sky. Tại trung tâm, các em nhỏ sẽ được học bóng đá một cách bài bản theo giáo trình chuẩn châu Âu. Giáo trình này được thiết kế riêng phù hợp với thể trạng và lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng của các em, giúp các em dễ dàng tập luyện, không bị quá sức và hạn chế bớt tình trạng chấn thương trên sân tập.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

Các bạn nhỏ được khởi động trước khi chơi bóng

Ngoài giáo trình chuẩn, Blue Sky còn sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp trong đào tạo bóng đá trẻ em. Tất cả HLV của trung tâm đều là cựu tuyển thủ quốc gia, giảng viên các trường đại học thể dục thể thao và trợ lý đều là các thành viên trong các đội bóng đá chuyên nghiệp, đã có bằng cấp giảng dạy ở trường thể dục thể thao. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các HLV, việc học bóng đá của các em nhỏ trở nên đơn giản, dễ dàng và thích thú hơn rất nhiều.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

HLV có chuyên môn tốt, tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo cho học viên

30 sân tập phủ sóng rộng khắp nội thành Hà Nội:

Blue Sky luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em học viên theo học bóng đá tại trung tâm. Hệ thống 30 sân tập của Blue Sky phủ sóng khắp các quận nội thành Hà Nội bao gồm quận Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Long Biên. Học viên đang sinh sống tại khu vực nào có thể đăng ký học sân ở khu vực đó, không cần phải di chuyển đi xa.

Blue Sky lựa chọn các sân tập ở vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển đưa đón con em của phụ huynh. Chất lượng mặt sân đẹp, bằng phẳng, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên rèn luyện bóng đá.

Đầy đủ trang thiết bị học tập:

Sân tập Blue Sky có đầy đủ bóng, cầu gôn, cone tập chiến thuật, bảng sơ đồ chiến thuật… hỗ trợ tối đa việc dạy và học bóng đá.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

Chất lượng mặt sân tốt, trang thiết bị học tập đầy đủ

Hỗ trợ 100 % chi phí cho học viên bị chấn thương:

Học viên Blue Sky bị chấn thương trong quá trình tập luyện sẽ được trung tâm hỗ trợ 100 % chi phí điều trị.

Học viện bóng đá Blue Sky - Cùng con ghi dấu những kỷ niệm đẹp với trái bóng tròn

Blue Sky hiểu được rằng, trẻ em muốn phát triển toàn diện thì phải được vui chơi, vận động thoải mái. Các em cần những môn thể thao như bóng đá để tăng cường vận động, phát triển thể chất tối đa và thư giãn tinh thần sau những giờ học tập căng thẳng.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

Học kỹ năng đá bóng cơ bản dưới sự hướng dẫn của HLV

Với mong muốn tạo ra các sân chơi lành mạnh cho trẻ em thành thị, Blue Sky tiến hành tuyển sinh các lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội. Tại các lớp học này, các em sẽ có thêm những người bạn mới, những kỷ niệm tươi đẹp khó quên với trái bóng tròn. Đồng thời, các em còn rèn luyện được ý thức kỷ luật, tinh thần tự giác, trở nên năng động, hoạt bát, hòa đồng hơn với tập thể.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

Tập luyện bóng đá hăng say cùng đồng đội

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội Blue Sky chú trọng vào đào tạo kỹ năng đá bóng, dạy tư duy chiến thuật chứ không đơn thuần là cho học viên ra sân chạy nhảy, nô đùa với trái bóng. Tham gia lớp dạy bóng đá của Blue Sky, các em sẽ nắm được các kỹ năng đá bóng cơ bản như sút bóng, chuyền bóng, rê bóng… Khi thành thạo các kỹ năng đá bóng cơ bản rồi, nếu có năng khiếu, các em sẽ được chọn vào đội tuyển Blue Sky để tham gia các giải đấu thiếu niên, nhi đồng cấp quận, thành phố, tỉnh và cấp quốc gia.

trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội

Đội tuyển nhí Blue Sky cùng nhau nâng cao chiếc cúp vô địch

Đội tuyển Blue Sky đã giành được nhiều huy chương, giải thưởng và đoạt cúp vô địch tại các giải đấu. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo, sự tâm huyết, nhiệt tình cùng tinh thần gắn bó, kỷ luật, trật tự của thầy và trò học viện bóng đá Blue Sky.

Bố mẹ có nhu cầu đăng ký cho con học bóng đá trẻ em tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Blue Sky theo địa chỉ:

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ BLUE SKY
Địa chỉ: Tầng 13, Chung cư Viện Chiến Lược – Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966 601 454
Email: bskscenter@gmail.com
Website: http://hocvienbluesky.vn/
Fanpage: Blue Sky Kid Soccer Center