Bị đánh toác đầu vì không cho bạn chồng mượn phòng nhậu

ngày 13/05/2016

Không cho nhóm người bạn của chồng có biểu hiện say xỉn vào mượn phòng trọ để nhậu, bà Dung cùng con gái bị những người này đánh đấm đến toác đầu, bầm mắt.

Bị đánh toác đầu vì không cho bạn chồng mượn phòng nhậu - 1

Con gái bà Dung bị đánh toác đầu khi ngăn cản bạn của bố đánh mẹ

Ngày 13.5, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) vẫn đang điều tra, làm rõ nhóm người đánh hai mẹ con bà Lê Thị Dung trọng thương tại nhà trọ nằm trong KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân.

Trước đó, vào khuya 12.5, người đàn ông tên Nhiên cùng hai thanh niên có biểu hiện say xỉn tìm đến nhà trọ của bà Dung để rủ chồng bà là anh Trần Hoàng Hiệp nhậu. Do anh Hiệp đang đi làm tăng ca nên bà Dung cho biết chồng không có nhà và nói những người này hôm khác hãy đến nhậu. Dù không có anh Hiệp nhưng nhóm người này vẫn nằng nặc đòi vào mượn phòng trọ để nhậu.

“Ở nhà toàn phụ nữ, trời lại khuya nên tôi nói những người này về đi, hôm khác có chồng tôi hãy đến nhậu và gia đình tôi phải cần nghỉ sớm để mai đi làm nhưng họ vẫn bấp chấp. Hai người đi cùng với anh Nhiên bỗng chửi thề rồi đòi lao vào đánh tôi”, bà Dung kể.

Thấy mẹ bị chửi oan, chị Trần Thị Thắm (21 tuổi) chạy ra hỏi nhóm người sao lại chửi. Vừa dứt câu hỏi, chị Thắm bị hai thanh niên đi cùng với Nhiên lao vào đánh đánh tới tấp.

“Họ chửi thề nói mẹ tôi này nọ nên tôi ra phân bua nhưng không ngờ hai người này túm tóc, vật ngã tôi xuống đường đá liên tục vào đầu và người”, chị Thắm nói trong bức xúc.

Bà Dung chạy đến can ngăn cũng bị hai người này cho ăn “no” đòn, đánh bầm đen cả mắt. Bạn trai của chị Thắm ở gần đó chạy đến ngăn cản cũng bị đánh trọng thương.

Sau khi nghe mọi người đòi báo công an, nhóm người này đã bỏ đi.

Vẻ mệt mỏi anh Hiệp cho biết: “Tôi đang đi làm tăng ca thì nghe vợ báo tin cả nhà bị đánh. Vội xin phép công ty chạy về nhà trọ thì thấy con gái bị đánh toác đầu, máu chảy ướt khắp người. Vợ bị đánh sưng mắt”.

Theo anh Hiệp, Nhiên là bạn thân và kết nghĩa anh em với anh đã nhiều năm nay. Thỉnh thoảng, hai người vẫn nhậu cùng. Hôm xảy ra sự việc, bản thân Nhiên cũng can ngăn hai người đánh vợ con anh Hiệp nhưng không thành, Nhiên cũng bị thương.

Nguồn 24h