Cách chọn tranh đồng theo phong thủy gia chủ nên biết

ngày 06/06/2018

Đã từ lâu, tranh đồng không chỉ được người Việt ưa chuộng mà những du khách nước ngoài cũng "phải lòng". Theo quan niệm người Việt, tranh đồng ngoài việc làm vật trang trí còn được coi là vật may mắn trong gia đình. Mỗi nội dung bức tranh thể hiện một ý nghĩa khác nhau, bài viết sẽ giúp bạn chọn bức tranh đồng phù hợp phong thủy ngôi nhà.

Một số tranh đồng nên treo trong gia đình để đem lại may mắn, bình an và hạnh phúc

Để đem lại may mắn, bình an và hạnh phúc, gia chủ nên treo những bức tranh đồng như “ Tứ Quý Bình An”, tranh đồng “ Thuận Buồm Xuôi Gió”, tranh đồng “ Mã Đáo Thành Công”, tranh đồng “ Vinh Hoa Phú Quý”…Những bức tranh này đều hướng đến sự sung túc trong mỗi gia đình. Cầu nguyện một cuộc sống no đủ, ít trắc trở sóng gió, luôn có người bên cạnh giúp đỡ, luôn thành công đối với hầu hết mọi chuyện trong cuộc sống là ý nghĩa những bức tranh này đem lại. Một giá trị tinh thần to lớn hơn so với vẻ đẹp thẩm mĩ của nó.

Tranh mã đáo thành công.

Hơn vậy, những bức tranh này đều đạt độ thẩm mĩ vô cùng cao. Sản phẩm được chạm khắc vô cùng tinh tế và tỉ mỉ tại xưởng đúc đồng và mạ vàng Tâm Phát. Tất cả sản phẩm tranh đồng đều được đúc thủ công từ đồng đỏ cao cấp nguyên chất, trải qua bàn tay khéo léo gọt dũa của nghệ nhân để cho ra những hình khối nổi vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Mỗi sản phẩm lại có một nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được.

 

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió.

Tranh đồng tứ quý bình an.

Tranh đồng phong cảnh nên treo trong gia đình

Một số tranh đồng phong cảnh gia chủ nên treo trong gia đình như: tranh đồng tứ quý, tranh đồng quê giả cổ…Gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh đồng tứ quý như” Xuân Hạ  Thu Đông”, hay tranh tứ quý “ Tùng Cúc Trúc Mai” để tổ điểm thêm nét đẹp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra nếu bạn yêu thích nét đẹp đồng quê thôn dã thì bạn có thể lựa chọn tranh đồng quê giả cổ. Bức tranh đồng quê giả cổ đem lại những nét đẹp thôn dã của đồng quê Việt Nam xưa như hình ảnh cây đa, bến nước, sân đình…những hình ảnh mà đô thị phồn hoa ngày nay không thể nào có được…Dù gia chủ lựa chọn bức tranh phong thủy nào đi chăng nữa, sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và độ thẩm mĩ cao, đem đến nét đẹp rất riêng cho không gian gia đình.

 

Tranh đồng cảnh đồng quê.

Tranh đồng tứ quý Xuân Hạ Thu Đông.

Địa chỉ sản xuất và phân phối tranh đồng hàng đầu cả nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm tranh đồng trôi nổi, không chính hãng thương hiệu, làng nghề…Vì vậy để lựa chọn được địa chỉ sản xuất và phân phối tranh đồng không phải điều dễ dàng.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – một thương hiệu sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định sẽ đem đến cho bạn những bức tranh đồng phong thủy chất lượng cao hàng đầu thị trường. Sản phẩm của Tâm Phát đều được đúc thủ công từ bàn tay nghệ nhân lành nghề tại làng nghề đúc đồng truyền thống. Vì vậy sản phẩm của Tâm Phát luôn là sản phẩm chính hãng, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Tranh đồng vinh hoa phú quý.

Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Tâm Phát đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Đồ đồng Tâm Phát mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Phát mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Cũng chính vì vậy, lư đồng đỏ được sản xuất tại Tâm Phát đảm bảo chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường.. Sản phẩm được sản xuất với các hình thức và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánhcủa Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn cócác ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Website: http://dodongtamphat.com/