Chết mê BMW S1000RR 2014 sơn tem với họa tiết đốm lửa

ngày 16/07/2015

Dàn áo của chiếc sport bike được sơn tem đấu phong cách xe đua công thức một, với họa tiết chủ đạo là đốm lửa - thể hiện sự đam mê bùng cháy.
Chủ nhân chiếc xe là một biker sống ở Tiền Giang. Để tạo sự khác biệt, chủ xe đã cùng các thợ độ tại xưởng ABMiracle suy nghĩ, bàn bạc ý tưởng về dàn áo có màu sắc tươi sáng, không lòe loẹt.Chủ nhân chiếc xe là một biker sống ở Tiền Giang. Để tạo sự khác biệt, chủ xe đã cùng các thợ độ tại xưởng ABMiracle suy nghĩ, bàn bạc ý tưởng về dàn áo có màu sắc tươi sáng, không lòe loẹt.
Chết mê BMW S1000RR 2014 sơn tem với họa tiết đốm lửa - ảnh 1
Những người thợ thực hiện từng phần cho dàn áo rồi chụp hình lại để hai bên thống nhất. Quy trình thực hiện kỹ lưỡng, thậm chí những phần sau khi vẽ tem xong nếu cảm thấy chưa phù hợp lại được xả ra, làm nền và sơn tem lại.
Chết mê BMW S1000RR 2014 sơn tem với họa tiết đốm lửa - ảnh 2Họa tiết ngọn lửa kết hợp với các đường nét thường thấy trên xe công thức một do Total tài trợ, trong đó nổi bật là các đường viền trắng, đỏ, tím.
Chết mê BMW S1000RR 2014 sơn tem với họa tiết đốm lửa - ảnh 3Đèn trước được sơn pha lê khói. Một số đồ chơi trên xe như phuộc Ohlins, pô Austin Racing, tay thắng CRG.
Chết mê BMW S1000RR 2014 sơn tem với họa tiết đốm lửa - ảnh 4 Phải mất từ 2 đến 3 tuần, phiên bản độ này mới được hoàn thiện.

 

Nguồn Tiền phong Online