Chiêm ngưỡng bộ đôi Honda SH 2 tỷ, đắt ngang xe sang Mercedes

ngày 01/10/2019

Tuy nhiên, bộ đôi Honda SH tại thành phố Hồ Chí Minh lại có giá trị lên tới 2 tỷ đồng, ngang với xe sang Mercedes. Rốt cuộc bộ đôi này có gì đặc biệt mà được nâng giá “khủng” đến vậy?

Honda SH là một mẫu tay ga đắt đỏ tại thị trường Việt Nam, được xem là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Ngày nay, nhiều người quan niệm " xe đẹp thì biển cũng phải đẹp" nên giá trị của những chiếc SH mang biển số tứ quý, ngũ quý đã được đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Anh Đào Duy Đức ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh sở hữu 2 chiếc SH biển ngũ quý 8 và ngũ quý 3, được chào bán với giá 1,9 tỷ bởi ý nghĩa ngũ quý đại phát tài, hợp với dân chơi làm ăn lớn. Chia sẻ thêm về giá trị chiếc xe, chủ xe cho biết chiếc xe không chỉ đắt bởi biển số mà bởi bộ đôi SH này còn thuộc dạng nguyên bản 100% chưa đổ xăng. Chiếc SH ngũ quý 8 có đầu máy 109 hàng hiếm được trả giá lên đến 1,1 tỷ, còn chiếc ngũ quý 3 đời 2012 số máy 110 có giá 680 triệu và xe đã chạy được 3.000km.

Ngoài bộ đôi SH tiền tỷ, chiếc Honda SH biển ngũ quý 9 siêu của anh Võ Thanh Tâm ở Biên Hòa, Đồng Nai cũng gây sốt một thời khi được trả giá tới 1,2 tỷ.

Nguồn: Báo DĐDN