Chưa sinh con thứ 2 thế nhưng Kỳ Hân ấp ủ ý định 5 năm sau sẽ nhờ tới y học để sinh con gái

ngày 31/08/2020

Mới đây, Mạc Hồng Quân bất ngờ thông báo bà xã Kỳ Hân đã mang thai nhóc tì thứ 2 sau 4 năm về chung nhà. Trên trang cá nhân của mình, nam cầu thủ chia sẻ "15.6.2016- 15.6.2020, ngày này 4 năm trước em vượt 2000 km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm".

Đầu tháng 6 vừa qua, Kỳ Hân đã bay qua Czech để tiện chăm sóc cũng như dành thời gian gần gũi bé Tỏi. Cô dự định sẽ ở tới lúc sinh nở, trong khi Mạc Hồng Quân cũng vẫn duy trì việc luyện tập thi đấu ở Việt Nam. Mới đây sau 1 thời gian ốm nghén, Kỳ Hân đã trở lại công việc. Cô livestream bán hàng cũng như chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Kỳ Hân chia sẻ, hiện tại sức khỏe cô và em bé trong bụng đã ổn định. Thời điểm mới mang thai, Kỳ Hân vô cùng mệt mỏi, thậm chí cô phải truyền nước ngày 2 ngày/lần để giữ sức khỏe.

Cựu người mẫu còn chia sẻ thêm, cô vô cùng thích con gái nên dự tính 5 năm sau khi nhóc tì thứ 2 cứng cáp thì cô sẽ nhờ y học can thiệp để đặt phôi sinh đôi 2 bé gái.

"Hân đang ở trời Tây nên nhớ Việt Nam lắm. Sống quen ở đâu rồi mình sẽ thích ở đó. Không biết sau này khi vợ chồng mà định cư hết ở đây thì ra sao? Đương nhiên cũng ổn thôi nhưng hiện tại qua đây mình xác định chỉ sinh con thôi rồi về, nên rất nhớ quê hương. Hiện Hân bầu con trai, được 6 tháng rồi. Hân thích con gái lắm luôn nhưng bây giờ chưa có duyên, nên thôi để 5 năm nữa sẽ đặt một cặp song sinh con gái".


Nguồn: Báo SaoStar