Công ty Thái Sơn phân phối sản phẩm mới - Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie

ngày 04/07/2018

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã phân phối về Việt Nam sản phẩm nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie từ công ty Bestsky American. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm mới này ngay sau đây!

Hiệu quả chống giả của nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie?

Nhãn chống giả Cable Tie

Như hình ảnh trên chúng ta đã thấy, nhãn chống giả Cable Tie được làm bằng chất liệu nhựa với thiết kế và cách dùng tương tự như dây rút niêm phong hàng hóa chúng ta vẫn thường thấy ở hàng hóa trên thị trường. Vì vậy nhãn chống giả Cable Tie cũng chỉ sử dụng được 1 lần, sau khi tháo khỏi sản phẩm sẽ không tái sử dụng được nữa.

Cable Tie có chiều dài 130mm và đầu mặt phẳng với kích thước 25x40mm. Đầu mặt phẳng này gắn chíp NFC thông minh, giúp người dùng xác nhận được các thông tin về sản phẩm như vị trí địa lý, nguồn gốc xuất xứ thông qua điện thoại smart phone có kết nối NFC.

Với các tính năng tương tự nhãn chống giả Jeptags, Cable Tie vì vậy cũng đạt hiệu quả chống hàng giả, hàng nhái tuyệt đối.

Nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie sử dụng được trên mọi vật liệu

Nếu như tem chống hàng giả Jeptags không tag được lên các sản phẩm như gia súc, gia cầm và không hoạt động được dưới môi trường nước thì nhãn Cable Tie với chất liệu bằng nhựa có thể tag lên mọi vật liệu và có thể hoạt động ở tất cả các môi trường theo tiêu chuẩn IP68. Đặc biệt Cable Tie có thể chịu được nhiệt độ từ -10 độ C đến 50 độ C, chịu tải tối đa 3kg, có tuổi thọ sử dụng 3 năm và được bảo hành 1 năm.

Nhãn Cable Tie có thể sử dụng ở môi trường nước

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể đặt nhãn Cable Tie theo thương hiệu riêng của mình.

Hiện nay tại Việt Nam, công ty Thái Sơn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn Cable Tie nói riêng và các sản phẩm từ công ty Bestsky American nói chung. Để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan về chống hàng giả và giải pháp, quý doanh nghiệp và bạn đọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: Jeptags.vn