Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại và loại nào tốt nhất?

ngày 15/11/2018

Đá nhân tạo đang rất được ưa chuộng trong các gia đình. Vậy đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại và loại nào tốt nhất?

Đá nhân tạo thực chất là vật liệu composite được cấu tạo từ hợp chất cao phân tử resin và một số các vật liệu gia công thông thường khác như aluminum trihydrate (ATH), bột đá, chất xúc tác, chất tạo màu… Theo đó, một loại đá nhân tạo được xem là cao cấp khi chúng đáp ứng được tiêu chuẩn về tỷ lệ pha trộn hợp lý giữa bột đá tự nhiên và các chất phụ gia khác.

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại?

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại là nỗi thắc mắc của nhiều người tiêu dùng

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn lựa chọn chất liệu trong thiết kế nội thất. Trên thực tế, người ta có thể tạo ra rất nhiều loại đá nhân tạo nên để trả lời cho câu hỏi đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên có 2 loại đá nhân tạo cao cấp rất được ưa chuộng và thường xuyên được sử dụng đó là đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo gốc thạch anh.

Mặc dù được pha trộn bởi 2 công thức khác nhau, tuy nhiên chúng vẫn giữ được điểm chung về đặc tính của đá nhân tạo đồng thời phát huy được tối đa những nét riêng biệt của bản thân.

Điểm riêng biệt của từng loại đá nhân tạo cao cấp

Đá nhân tạo cao cấp Solid surface

Solid surface là một trong hai loại đá nhân tạo cao cấp được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong nội thất nhà bếp của các gia đình.

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại

Đá nhân tạo cao cấp Solid surface

Thành phần của loại đá này bao gồm ⅔ thành phần là bột đá tự nhiên, cộng với 1/3 keo Arcrylic (methyl methacrylate) và hydroxy nhôm Alumina trihydrat (Al(OH)3), vải thủy tinh và một số phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Loại đá này có ưu điểm là đặc, bền, dễ uốn cong, có thể thiết kế thành hình dạng khó, những sản phẩm có độ tinh tế mang tính nghệ thuật cao.

Đá nhân tạo gốc thạch anh

Đá nhân tạo gốc thạch anh có chứa đến hơn 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi nhựa polymer cùng một số thành phần khác.

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại

Đá nhân tạo gốc thạch anh được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng bếp

Do được sản xuất dựa trên công nghệ mới, vật liệu mới nên đá nhân tạo gốc thạch anh sở hữu màu sắc đa dạng và khả năng chống thấm, chống xước cao hơn so với các loại đá khác. Đặc biệt, đá nhân tạo gốc thạch anh còn có khả năng kháng khuẩn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đá nhân tạo gốc thạch anh với nhiều đặc tính vượt trội không chỉ tô điểm thêm cho không gian phòng bếp mà còn tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm, tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Timestone Việt Nam – Đơn vị cung cấp đá nhân tạo cao cấp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần Timestone Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Mặc dù là một người lính mới bước chân vào thị trường, tuy nhiên vị thế của Timetone Việt Nam so với các thương hiệu đá lâu năm khác cũng không hề thua kém.

Timestone Việt Nam không chủ chương phát triển quá nhiều loại sản phẩm, gạt bỏ suy nghĩ đến việc đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại mà chỉ tập trung chủ yếu vào dòng đá nhân tạo cao cấp gốc thạch anh.

Đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại

Đá nhân tạo Empirestone được cung cấp bởi Timestone Việt Nam

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Timestone Việt Nam đã trở thành đơn vị phân phối chính cho đá nhân tạo Empirestone của công ty Phú Sơn tại Hà Nội – Một công ty có uy tín lớn trong việc sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh chất lượng.

Không chỉ sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, Timestone Việt Nam cũng có cho mình đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu chuyên môn, khả năng sáng tạo cao giúp tạo ra sự khác biệt trong từng thiết kế, đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, Timestone Việt Nam cũng luôn có chính sách bảo hành, bảo trì tốt cho những ai đã và đang đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm tại đây.

Đừng để ý đến việc đá nhân tạo cao cấp có bao nhiêu loại. Hãy quan tâm đến loại đá nào mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TIMESTONE VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.2840

Hotline: 0982.008.191

Email: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Website: timestone.vn