Đáng thương cho người đàn bà dùng cách này để níu kéo chồng ngoại tình

ngày 10/02/2020

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ định 'bẫy chồng' để có con chị kể, tôi khuyên chị là ngàn lần không, nếu như việc sinh con của chị chỉ nhằm níu chân chồng. Anh ấy không còn yêu chị nữa. Anh ấy đã nói thẳng điều đó, thậm chí còn công khai sống với người đàn bà khác từ lâu. Nếu cố níu kéo, chị chẳng lấy lại được trái tim chồng, mà cả lòng tôn trọng của anh ấy đối với chị cũng sẽ mất nốt, nhất là với cách mà chị đang dự định.

Việc chị có thai (nếu kế hoạch trót lọt) có thể khiến anh ấy dừng quyết định ly dị, có thể không. Nhưng dù thế nào thì anh ấy vẫn dành tình yêu cho người đàn bà kia chứ không phải cho chị. Và chồng chị ấy sẽ oán ghét, thậm chí hận thù chị vì đã dùng mưu kế đưa anh ấy vào bẫy để trói buộc anh ấy. Cuộc hôn nhân nếu tồn tại thì cũng sẽ bị sự chán ghét đó biến thành địa ngục, tệ hại hơn chị có thể tưởng tượng, tôi nghĩ là tệ hơn cuộc sống của một phụ nữ độc thân.

Đó là chưa kể đứa con được chị sinh ra không phải bằng tình yêu (cả với chồng cũng như với nó) sẽ vô cùng thiệt thòi và bất hạnh. Hãy sinh con vì chị yêu thương và muốn có nó, chứ đừng vì muốn sử dụng nó như một công cụ.


Nguồn: Báo Tiền Phong