Devmaster cam kết việc làm lương tối thiểu 78 triệu/năm cho lập trình viên mới tốt nghiệp!

ngày 09/07/2018

100% học viên của Devmaster được ký cam kết đảm bảo có việc làm với mức thu nhập tối thiểu 6,5 triệu/tháng ngay khi đăng ký khóa học.

Sinh viên ngày ngày cắp sách đến trường: nay đã lỗi thời?

Nhà tâm lý học Malcolm Gladwell đã viết trong cuốn sách “Những kẻ xuất chúng”: “Mười nghìn giờ là con số kỳ diệu của sự vĩ đại”. Nguyên tắc cho rằng 10.000 giờ “luyện tập có chủ đích” là cần thiết để trở thành bậc thầy đẳng cấp thế giới trong mọi lĩnh vực. Rõ ràng, để những kiến thức nằm trong những trang sách dày ứng dụng được vào thực tiễn còn là cả một quá trình dài. Học giỏi lý thuyết là chưa đủ, muốn “làm được việc”, sinh viên cần nỗ lực biến những kiến thức đó thành kỹ năng của mình.

Hiểu được điều đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, nhiều sinh viên đã tự mày mò, tìm hiểu để học hỏi thêm. Thậm chí có những em đã tích lũy đủ năng lực để làm việc tương đương vị trí nhân viên chính thức tại nhiều công ty khi chỉ chưa học hết năm 2 năm 3. Tuy nhiên số này chiếm không nhiều bởi nhiều sinh viên vẫn chưa xác định được định hướng tương lai và còn vẫy vùng trong “mớ bòng bong” do chính các em hoặc nhà trường hoặc phụ huynh tạo ra.

Để thoát khỏi tình trạng này, sinh viên cần chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành thật nhiều ngoài việc tiếp thu kiến thức nền tảng của trường các em đang theo học. Hãy theo dõi phần cuối cùng của bài viết này để biết thêm cách để tìm kiếm những cơ hội đó.

Vừa học vừa hành: phương pháp cũ nhưng không cũ!

Hiểu được những “trăn trở” của các bạn sinh viên hiện nay, Devmaster ra đời với mục đích giúp sinh viên định hướng tương lai, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cụ thể, có cơ hội được thực chiến trực tiếp tại các dự án mà công ty đang hợp tác. Với phương pháp “vừa học, vừa hành”, học viên sẽ rất dễ tiếp thu kiến thức. Đồng thời các em có thể được “thử và sai”: điều quý giá mà không phải sinh viên nào cũng có cơ hội được trải nghiệm.

Lộ trình đào tạo tại Devmaster.

Có mức thu nhập tốt ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường

Với lộ trình đào tạo bài bản bằng các khóa chuyên đề ngắn hạn, chỉ sau nhiều nhất 3 tháng, học viên của Devmaster đã thành thạo 1 kỹ năng cụ thể của một lập trình viên tương lai. Chương trình đào tạo của Devmaster rất đa dạng: điển hình là các khóa đào tạo về Web - PHP, chuyên đề .NET và JAVA. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân.

Điều đặc biệt tại Devmaster: học viên có quyền được học lại cho đến khi cảm thấy tự tin tham gia vào các dự án thực tế. Đến lúc đó, học viên sẽ được giới thiệu đến các đơn vị liên quan để có cơ hội được thực hành những kỹ năng đó ngay khi các em vừa mới trải qua một lớp đào tạo bài bản.

 

Chương trình ưu đãi tháng 7 dành cho học viên của Devmaster.

Với mức lương khởi điểm trong khoảng 6.500.000đ - 10.000.000 tùy năng lực, các em hoàn toàn có thể thoải mái để trang trải cuộc sống mà vẫn có thể học thêm được nhiều kỹ năng phục vụ cho nghề nghiệp sau này. Đây là một cơ hội tốt dành cho các bạn sinh viên: một môi trường được đào tạo bài bản, được học được hành và có ngay công việc sau khi tốt nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Devmaster để được tư vấn cụ thể hơn!

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ (RITM), 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969.609.003

Website: http://devmaster.edu.vn