Độc đáo, ý nghĩa với quà tặng mạ vàng trong dịp lễ tết

ngày 14/12/2018

Hiện nay trên thị trường rất nhiều món đồ làm quà tặng đa dạng, nhưng quà tặng mạ vàng có lẽ là món quà ý nghĩa hơn cả, bởi không chỉ đẹp về mặt trang trí, bày biện, mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ.

Quà tặng mạ vàng – món quà đẳng cấp với thời gian

Quà tặng mạ vàng thường là những đồ vật có giá trị, có tính bền vững, dùng để sử dụng lâu dài. Những quà tặng mạ vàng trong nhà thường được gia chủ kính cẩn đem về và đặt lên những nơi thiêng liêng, sang trọng. Chính vì vậy, nếu đã chọn mua quà tặng, hãy chọn sản phẩm sao cho xứng đáng với cái tâm, cái tình của gia chủ với những vật dụng này.

Quà tặng mạ vàng sở dĩ được ưa chuộng vì tính mỹ quan, bắt mắt của nó, quà tặng mạ vàng có vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đẳng cấp; đặt trong nhà, nơi làm việc sẽ làm nổi bật tính trang nghiêm, tôn kính. Thêm nữa, quà tặng mạ vàng có tính bền cao, chỉ cần lau chùi là lại sáng bóng như mới.

Độc đáo, ý nghĩa với quà tặng mạ vàng trong dịp lễ tết

Quà tặng mạ vàng có tính bền cao, chỉ cần lau chùi là lại sáng bóng như mới

Đặc điểm của món quà mạ vàng

Món quà bằng đồng mạ vàng có đặc điểm là thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo. Lớp mạ vàng sáng bóng, hoàn toàn khác biệt với đồ thông thường. Đồ đồng khi chưa mạ thường có màu vàng thau, màu đồng đỏ hay đồng xanh. Lớp mạ vàng xung quanh khiến sản phẩm càng lung linh và có giá trị cao hơn. Thông thường, quà tặng mạ vàng thường được các nghệ nhân làm thủ công. Các loại vàng được mạ thường là vàng 24K hoặc vàng 9999.

Quà tặng tượng đồng mạ vàng hiện nay chủ yếu được thiết kế là các linh vật, tượng con giáp bằng đồng, các vị tướng nổi tiếng hay những mẫu hàng riêng do khách hàng đặt làm. Quà tặng mạ vàng đặt trên các ngăn tủ thường mang một vẻ đẹp rất sang trọng, quý phái, làm tôn lên vẻ trang nghiêm cho căn phòng nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các doanh nhân.

Độc đáo, ý nghĩa với quà tặng mạ vàng trong dịp lễ tết

Món quà bằng đồng mạ vàng có đặc điểm là thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo

Đồ đồng Tâm Phát - gợi ý mẫu quà tặng bằng đồng mạ vàng cao cấp dành cho doanh nhân, công ty, đối tác trong và ngoài nước

Trong làng nghề Ý Yên thuộc tỉnh Nam Định đầy kinh nghiệm và uy tín đó - Tâm Phát là một trong những cơ sở được tạo dựng lên bằng lòng yêu nghề sâu sắc, cái tâm với nghề và chữ tín với người dùng. Tâm Phát không chỉ là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng mạ vàng, mà còn đồ thờ cúng phong thủy, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng.

Tâm Phát là cơ sở quà tặng mạ vàng bán sẵn và đặt hàng riêng, dành cho mục đích thờ cúng hoặc làm quà tặng. Người thợ đúc phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ cách chọn đất xây lò, nhóm lửa, chọn đồng đến làm khuôn, nấu chảy các mẻ đồng. Tất cả các công đoạn trên đều phải được các người thợ tài hoa thực hiện thận trọng, chuẩn xác để đảm bảo cho sản phẩm đẹp và hoàn hảo nhất.

Độc đáo, ý nghĩa với quà tặng mạ vàng trong dịp lễ tết

Tâm Phát là cơ sở quà tặng mạ vàng bán sẵn và đặt hàng riêng, dành cho mục đích thờ cúng hoặc làm quà tặng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.