Đông trùng hạ thảo - Quà tặng sức khỏe cho mọi lứa tuổi

ngày 27/06/2018

Mua đông trùng hạ thảo làm quà tặng là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất bởi sản phẩm dược liệu này rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng người sử dụng.

Tại sao nên chọn đông trùng hạ thảo làm quà tặng?

Đông trùng hạ thảo với nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo là dược liệu chữa bách bệnh

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu cộng sinh với nhau. Mùa đông, ấu trùng nằm dưới đất bị bào tử nấm Cordyceps Sinensis nhiễm vào, hút hết dưỡng chất làm cho con trùng chết khô. Đến mùa hè, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu con sâu. Vì vậy, y học gọi đây là đông trùng hạ thảo.

Không chỉ là một loại dược phẩm cao cấp vì hiếm có, giá thành cao mà đông trùng hạ thảo còn cao cấp ở những công dụng mà nó mang lại. Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, thậm chí nó được coi như một loại “thần dược”.

Đông trùng là món quà tặng ý nghĩa bởi những công dụng vô cùng lớn của nó cho sức khỏe người dùng như:

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận, tim, gan, phổi…
  • Tác động đến hệ miễn dịch
  • Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
  • Làm giảm lượng cholesterol trong máu
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục
  • Ứng dụng điều trị HIV/ADIS
  • Hỗ trợ điều trị ung thư

Loại dược phẩm này đem lại cho con người những giá trị lớn về sức khỏe, vậy nên có rất nhiều người muốn được sở hữu và sử dụng.

Đông trùng hạ thảo quà tặng – dược liệu quý giá

Do nhu cầu sử dụng cao, sản lượng lại ít nên giá của các loại đông trùng hạ thảo thường rất đắt đỏ. Và hầu hết được sử dụng ở các tầng lớp thượng lưu, những người có điều kiện về kinh tế.

Chính bởi những lợi ích và giá thành cao của đông trùng hạ thảo mà người ta có thể gọi đây là một món quà cao cấp cho những người thân yêu.

Trước đây loại dược phẩm nay chỉ có thể nhập từ các nước về với  mức giá vô cùng đắt đỏ bởi sự khan hiếm. Tuy nhiên, với những công dụng to lớn của nó, các nhà nghiên cứu Việt Nam đã cố gắng tìm ra được phương pháp nuôi đông trùng hạ thảo thành công. Mặc dù số lượng còn ít, nhưng cũng đã giảm đi được phần nào giá thành cho sản phẩm.

Nên mua đông trùng hạ thảo quà tặng ở đâu?

Công nghệ ngày càng phát triển, và việc nghiên cứu nuôi trồng đông trùng hạ thảo cũng được nhiều người thực hiện. Vì vậy mà việc chọn mua một sản phẩm đông trùng hạ thảo làm quà tặng cũng không dễ dàng, bởi có nhiều sản phẩm trên thị trường bị làm giả.

Dược thảo Thiên Phúc là một địa chỉ uy tín cho việc chọn mua các loại đông trùng hạ thảo và cũng là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Cho đến nay, Thiên Phúc đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc

Việc nghiên cứu thành công các giống đông trùng hạ thảo quý hiếm này đã trở thành bước đột phá với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Đến với Thiên Phúc, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mẫu mã đẹp mắt, giá cả hợp lý mà đảm bảo về chất lược. Đây hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và cao cấp cho sức khỏe của những người thân yêu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo quà tặng, bạn đọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

SĐT: 024 3351 5771

Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn