Du học NKDV - Đối tác chiến lược của một loạt các trường học tại Nhật Bản

ngày 20/09/2021

Kể từ khi thành lập đến nay, NKDV Việt Nam đã trở thành đối tác của một loạt các trường Nhật ngữ, Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, NKDV cũng không ngừng mở rộng, kết nối nhằm mang tới những cơ hội học tập, làm việc tốt nhất cho học sinh Việt. 

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 10 trường đối tác tại Nhật tiêu biểu mà NKDV đang hợp tác chặt chẽ nhé. 

​​1. Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar 

Trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 1967 với mục tiêu ban đầu là tổ chức các khóa đào tạo dành cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học. Không chỉ là nơi giảng dạy tiếng, trường còn tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu văn hóa Nhật Bản tới các học sinh. 

Du học NKDV

Lựa chọn theo học tại Kurume Seminar, các em học sinh sẽ được nhà trường đón trực tiếp ở sân bay, đưa và hỗ trợ trực tiếp các thủ tục giấy tờ tại uỷ ban thành phố, mở tài khoản ở ngân hàng, đảm bảo cho các em du học sinh có thể yên tâm với cuộc sống du học. 

Khoa Nhật ngữ thuộc trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 2002. Với mục tiêu đưa tiếng Nhật ra thế giới, đến nay ​​Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar đã trở thành địa chỉ học tiếng Nhật tin cậy của rất nhiều du học sinh. Tính tới thời điểm hiện tại, khoa đã có trên 2000 học sinh từ 15 nước trên khắp thế giới theo học, tốt nghiệp. 

Du học NKDV

Tại Việt Nam, NKDV đang là đại diện chính thức của trường. Lựa chọn học tiếng Nhật tại trường chuyên môn Kurume Seminar thông qua NKDV, các em học sinh sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên, hỗ trợ, đảm bảo sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối. 

2. Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa 

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa được chính thức thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại Shinjuku-ku ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ này là có phương pháp giảng dạy độc đáo và đa dạng dành cho các học viên quốc tế. 

Du học NKDV

Hàng năm, trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa mang đến rất nhiều khóa học tiếng Nhật, theo tất cả các nhu cầu học tập, nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Nhật vững chắc tại tất cả các kỹ năng. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng thi, đăng ký học tiếp các chương trình cao hơn trong hệ thống giáo dục Nhật Bản. 

3. Trường Nhật ngữ Human Academy 

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập vào năm 1987. Đến nay, trường đã có hơn 30 năm đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật và là một trong những ngôi trường Nhật ngữ có số lượng học sinh theo học đông nhất.  

Du học NKDV

Hiện nay, Nhật ngữ Human Academy đang có ba cơ sở đào tạo chính đặt tại Tokyo, Saga và Osaka. Ngoài lợi thế là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng, Human Academy còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, trường CĐ, ĐH tại Nhật Bản. Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể được giới thiệu việc làm phù hợp hoặc thi và học tiếp lên những bậc cao hơn. 

4. Học viện Nhật ngữ Syonan Hamamatsu

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu thành lập vào năm 2011 tại thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka. Nhật ngữ Hamamatsu thuộc phân hiệu của trường đại học con trực thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Shizuoka nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là lợi thế vô cùng to lớn bởi sau khi hoàn thành chương trình tiếng Nhật, học sinh có thể lựa chọn thi vào trung cấp nghề trực thuộc hoặc các trường Trung cấp, CĐ, ĐH khác dễ dàng. 

Du học NKDV

5. Học viện Nhật ngữ Nissei 

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành phố Osaka. Trường được thành lập dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Nhật ngữ Nissei là lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ học sinh nào muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật. 

Du học NKDV

6. Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1985. Hiện nay, trường có nhiều cơ sở đào tạo nằm khắp thành phố Tokyo. Trường Nhật ngữ Akamonkai cũng là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên theo học đông đảo nhất, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. 

Du học NKDV

7. Khoa tiếng Nhật trường Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama nằm ở thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima. Đây là một trường đào tạo ngôn ngữ quốc tế, được thành lập bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. 

Du học NKDV

Tại trường Fukuyama, Khoa tiếng Nhật được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Nhật, thu hút nhân tài tới từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài việc từng bước nâng cao trình độ tiếng Nhật, trường cũng khuyến khích nhiều hoạt động nhằm phát huy tối đa năng lực tiềm tàng của du học sinh.

8. Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda

Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda được thành lập vào năm 1988, tên gọi ban đầu là trường Nhật ngữ Kawaguchi. Hiện tại, trường đang có hai cơ sở đào tạo tiếng Nhật đều nằm tại thành phố Tokyo. 

Du học NKDV

Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chương trình học tập đa dạng, phong phú. Học sinh theo học tại trường ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Nhật còn có cơ hội trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan tới văn hoá, làm việc… 

9. Trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki

Trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki College Group. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki là nơi theo học của hàng ngàn học sinh trong nước và quốc tế. 

Du học NKDV

Hiên nay, khoa tiếng Nhật của trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki được đặt tại thành phố Takamatsu. Đây được biết đến là thành phố đóng tàu lớn nhất Nhật Bản, thuộc phía đông bắc đảo Shikoku. Kể từ khi thành lập khoa, nơi đây đã trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tin cậy với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, phong phú. 

10. Trường Nhật ngữ Fukuoka 

Trường Nhật ngữ Fukuoka là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật Bản. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tại tỉnh Fukuoka - một trong những trung tâm kinh tế sầm uất nhất của Nhật Bản. 

Du học NKDV

Tại trường Nhật ngữ Fukuoka, các lớp học luôn đảm bảo số lượng học sinh nhỏ hơn 20. Bởi vậy, các giáo viên dễ dàng theo sát quá trình học tập của từng du học sinh. Bên cạnh chương trình giảng dạy, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, thực hành nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế nhất cho học sinh theo học.

Ngoài 10 trường học chiến lược kể trên đây, NKDV cũng đã xây dựng, mở rộng sự hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác trên toàn bộ Nhật Bản. Thông qua sự liên kết bền chặt này, sẽ ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam có thể chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản trong tương lai. 

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản tại NKDV, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: 

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481

Website: https://nkdv.edu.vn/