Dược Hà Tây – Chất lượng là sự tồn tại và phát triển

ngày 24/10/2015

Được thành lập từ năm 1965, sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Công ty Cổ phần Dược Hà Tây đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế…

 

Dược Hà Tây

 

Xây dựng những bước đi vững chắc tạo nền tảng phát triển bền vững

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, công ty Cổ phần Dược Hà Tây đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng, xây dựng những bước phát triển vững chắc đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các cán bộ công nhân viên chức đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty.

Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Tinh giảm bộ máy gián tiếp, tập trung nhân lực cho sản xuất kinh doanh, do đó đến , đội ngũ gián tiếp của công ty thực sự gọn nhẹ và hoạt động có hiệu quả.

Quan tâm đến công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên cho việc nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

 

Dược Hà Tây

Những thành tựu nổi bật trong thời kỳ đổi mới

Nhờ đầu tư đúng hướng, HATAPHAR đã thu được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng liên tục trong nhiều năm:

“Giải thưởng chất lượng Việt Nam” năm 2001 do Bộ khoa học công nghệ trao tặng.

“Giải thưởng chất lượng Việt Nam” năm 2004 do Bộ khoa học công nghệ trao tặng.

“Quả cầu vàng” năm 2004 do Bộ Công nghiệp trao tặng.

“Cúp sen vàng” năm 2004 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.

Cúp vàng “Vì sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển bền vững” năm 2005 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Trung tâm doanh nhân văn hoá trao tặng.

Biểu tượng “Doanh nhân văn hoá” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Trung tâm doanh nhân văn hoá trao tặng Giám đốc Lê Văn Lớ, chứng nhận danh hiệu Nhà doanh nghiệp giỏi.

“Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” năm 2005 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.

Cúp vàng “thương hiệu và nhãn hiệu” năm 2005.

Giải thưởng “Cúp vàng ISO” năm 2005.

Danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” năm 2006.

Ngoài ra công ty còn được tặng nhiều Huy chương vàng và Bằng khen về chất lượng sản phẩm tại các hội chợ, triển lãm.

Một số hình ảnh về các Giải thưởng Dược Hà Tây vinh dự được trao tặng:

 

Dược Hà Tây

 

Dược Hà Tây

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây đạt được những thành tích trên là do có sự chỉ đạo giúp đỡ của Bộ Y tế, Cục quản lý dược, Tỉnh Ủy Hà Tây, UBND tỉnh, Sở y tế và các ban ngành chức năng trong tỉnh, cùng với sự đoàn kết phấn đấu của tập thể Cán bộ công nhân viên dưới sự lãnh đạo của tập thể Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Dược Hà Tây xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY

Địa chỉ: 10A Quang Trung, Hà Đông- Hà Nội.

Tel: +84-4.22143368. Fax: +84-4.33829054.

Website: http://hataphar.com.vn/