Fiat 500X Chicane và 500X Mobe đổ bộ Triển lãm xe độ SEMA

ngày 12/11/2015

Fiat đã công bố mẫu xe Fiat 500X Chicane và 500X Mobe tại Triển lãm xe độ SEMA.

Đầu tiên là mẫu xe Fiat 500X Chicane, nó được miêu tả như một chiếc xe đường phố đầy cá tính với màu sơn ngoại thất xanh Competition Blue và đường sọc bên, mái màu đen. Phiên bản xe này cũng có một thiết kế phía trước khá thể thao, chiều cao xe giảm và bánh xe hợp kim 20 inch hai tông màu.

Fiat 500X Chicane và 500X Mobe đổ bộ Triển lãm xe độ SEMA - 1

Thay đổi lớn nhất được thực hiện trong cabin như thiết kế lắp đặt ghế da Katzkin và hàng thêu chữ X. Chiếc xe này cũng có một bộ bàn đạp sáng, thảm sàn nổi và một hệ thống quản lý vận chuyển hàng hóa.

Fiat 500X Chicane và 500X Mobe đổ bộ Triển lãm xe độ SEMA - 2

Dưới nắp capo, nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ Tigershark MultiAir2 2,4 lít đã được trang bị một hệ thống ống xả cat-back. Hãng Fiat cho biết, hệ thống xả giúp xe tăng thêm sức mạnh, nhưng từ chối nói rõ thêm.

Trong khi đó, chiếc Fiat 500X Mobe được đặt tên theo bộ môn lướt ván diều, nó được sơn màu ngoại thất Ivory Pearl, nhấn mạnh bằng màu đồng Matte Bronze và sọc xanh bên. Chiếc xe này cũng được trang bị bánh xe hợp kim 18 inch hai tông màu với các điểm nhấn màu xanh Mopar.

Fiat 500X Chicane và 500X Mobe đổ bộ Triển lãm xe độ SEMA - 3

Các nội thất đi kèm rất độc đáo, được trang bị ghế da hai tông màu, viền màu trắng. Điểm nổi bật khác bao gồm tấm cửa màu Matte Bronze, một bộ dụng cụ sơ cứu khẩn cấp và một khay chứa đồ màu đen.

Fiat 500X Chicane và 500X Mobe đổ bộ Triển lãm xe độ SEMA - 4

Giống như Chicane, xe Fiat 500X Mobe được trang bị động cơ 2,4 lít Tigershark MultiAir2 với một hệ thống ống xả cat-back.

Nguồn 24h