FLC kinh doanh dịch vụ cho thuê trực thăng, du thuyền

ngày 14/10/2014

Tại cuộc gặp mặt báo chí mới đây tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC tiết lộ, tập đoàn sẽ tham gia vào kinh doanh dịch vụ cho thuê trực thăng và du thuyền tại Vinh Nha Trang (Khánh Hòa).

FLC kinh doanh dịch vụ cho thuê trực thăng, du thuyền

Giống như tập đoàn Thiên Minh, đang làm tại tỉnh Quảng Ninh, FLC sẽ đầu tư 10 du thuyền cho thuê tại Vịnh Nha Trang, chủ yếu phục vụ phân khúc khách hàng trung và cao cấp tại Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Định và Đà Nẵng với bán kính trên dưới 500 km.

Để thực hiện mảng kinh doanh mới này, FLC sẽ thành lập công ty con tại Nha Trang. Riêng về trực thăng, FLC đã đặt 2 trực thăng sẽ đưa về sân bay Nội Bài trong cuối tháng 10 này, và đó cũng là thời điểm FLC công bố chính thức tham gia dịch vụ.

Hiện FLC đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực du lịch, điển hình là Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn – Thanh Hóa vào tháng 5/2014, nằm trong quần thể khu sân golf - resort - khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung này với diện tích trên 450 ha, với tổng mức đầu tư gần 5.500 tỷ đồng.

FLC đang tập trung mọi nguồn lực để tiến hành thi công các dự án. Cùng với đó, Tập đoàn đã mời các nhà thầu hàng đầu quốc tế về thiết kế sân golf, quản lý thi công và xây dựng sân golf, nhà thầu thiết kế khách sạn 5 sao và khu resort để giám sát và thi công các hạng mục của hai dự án này.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế bày tỏ sự quan tâm và có cam kết tham gia đầu tư, góp vốn cũng như mua sản phẩm các dự án của FLC. Đây là cơ sở để Tập đoàn chủ động hơn về nguồn vốn, bên cạnh vốn tự có và vốn vay ngân hàng nhằm đảm bảo kế hoạch triển khai danh mục dự án lớn với tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng trong các năm tới.

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}