Gái trẻ 'yêu' 4 lần trong đêm, bạn tình cả 'lố'

ngày 22/03/2022

Biết mình là 'Tuesday' nhưng L. A không thể từ bỏ người đàn ông đầu đời, người có thể làm tình với cô 4 lần trong đêm mà không biết mệt.

24 tuổi, L. A mới yêu lần đầu. Đó cũng là lần đầu tiên cô “trao thân” cho người đàn ông mà sau này cô mới biết đã có vợ. Sợ trở thành người thứ 3 phá đám gia đình họ, L. A đã có ý định từ bỏ.

Nhưng đến lúc này, cô mới nhận ra mình thèm khát “chuyện ấy” đến nghiện ngập. Cô gái trẻ lúc nào cũng nghĩ đến người đàn ông với lần đầu tiên mà chỉ trong một đêm cả hai đã cùng nhau lên đỉnh tới 4 lần.

Ảnh minh họa

“Trước khi đi ngủ chúng tôi đã 2 lần mây mưa vần vũ, sáng ra cả hai lại quấn lấy nhau không biết mệt mỏi. Từ hôm đó, ngày nào không được gặp anh tôi gần như… phát điên, không thể tập trung vào việc gì”, L. A tâm sự.

Vừa phải đáp ứng nhu cầu của L. A vừa phải “nộp thuế” đủ không vợ nghi ngờ, người tình trong bóng đêm của cô gái này cũng chỉ “trụ” nổi 2 tháng liền “bỏ của chạy lấy người”.

L. A gần như phát điên, cô phải tìm đến các công cụ hỗ trợ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân. Từ đó cô trượt dài trong những mối tình “một đêm”, tình qua đường… bất chấp nguy cơ bệnh tật chỉ nhằm thỏa mãn cơn “nghiện” sex của mình. Số người đàn ông cô qua đêm ngày càng dài ra.

“Biết là xấu nhưng tôi không thể nào kiềm chế được. Chỉ đến khi thấy mình cứ trượt dài trong những lần quan hệ tình dục không cảm xúc thật là tệ hại. Tôi mới dè dặt nói với cô bạn thân. Ngay lập tức nó bắt tôi đi điều trị”, L. A cho hay.

Chia sẻ với phóng viên, BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, cô gái này đã bị chứng nghiện tình dục. Cô cần phải đi kiểm tra sức khỏe tâm thần, chứ không phải chỉ còn là vấn đề sức khỏe sinh sản nữa.

“Trường hợp này cần phải đi kiểm tra bệnh lý tâm thần. Con người khác con vật vì có thể kìm hãm được nhu cầu tình dục, được chỉ huy bởi bộ não. Chứ không phải cứ muốn ngủ là tụt quần ra làm được ngay”, BS Lê Thị Kim Dung cho hay.

Các chuyên gia cho biết, nghiện tình dục cũng giống như nghiện cờ bạc, nghiện game và được xếp vào nhóm nghiện hành vi, nếu không được phát hiện, can thiệp sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sống.

Theo Ths.BS Nguyễn Viết Chung - Khoa Sức khỏe tâm thần (Bệnh viện E) từng tiếp nhận một bệnh nhân nữ trẻ, xinh đẹp tới viện cũng do lối loạn lưỡng cực. Thừa nhận với bác sĩ, nữ bệnh nhân này còn cho biết bản thân cũng bị nghiện tình dục.

Theo đó, cô gái mới 23 tuổi nhưng cô bị nghiện tình dục sau khi dậy thì khoảng 2 năm.

Tính đến thời điểm nhập viện điều trị, cô gái này cho biết không thể nhớ hết có bao nhiêu bạn tình. Vì cứ 2- 3 tháng lại thay một lần vì bạn tình không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của cô.

Do bị nghiện tình dục nên trong đầu cô lúc nào cũng nghĩ tới vấn đề này, dù quan hệ nhiều có ngày lên đến cả chục lần nhưng vẫn không thể thỏa mãn. Thậm chí có những lần, cô gái này còn dùng cả chất kích thích, đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm.

Theo BS Chung, ham muốn tình dục của bệnh nhân tăng về nhu cầu, thời gian và tần suất dù mỗi lần quan hệ vẫn lên đỉnh. Nhưng sau đó bệnh nhân vẫn khao khát được quan hệ.

Tại bệnh viện, bệnh nhân đã được chỉ định điều trị thuốc chống trầm cảm và trị liệu tâm lý. Việc làm này giúp bệnh nhân thấy hậu quả của việc nghiện quan hệ tình dục từ đó tự điều chỉnh hành vi của mình. Kết quả là sau thời gian, bệnh nhân đã có hành vi tình dục tốt hơn.

Theo BS Chung, cơ chế bản chất sâu xa của những trường hợp nghiện tình dục hay nghiện hành vi khác là bệnh nhân không tìm được những mục đích sống, không tìm được ý nghĩa cuộc sống và luôn cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, không hạnh phúc.

Người nghiện tình dục sẽ có những triệu chứng: bị ám ảnh, hoặc có những suy nghĩ, tưởng tượng về tình dục; quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, kể cả người lạ; nói dối nhằm che đậy hành vi tình dục; ám ảnh hoặc lo lắng về quan hệ tình dục; không có khả năng ngăn chặn hoặc kiểm soát hành vi tình dục…

Đáng ngại người nghiện sex gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Do đó, để tránh nguy cơ nghiện tình dục, các chuyên gia khuyến cáo, người trẻ cần xây dựng cho mình một lối sống có lý tưởng, ước mơ và hoài bão.

Ngoài ra, các bạn trẻ cần tránh các hành vi nguy cơ: đặt ra những giới hạn để tránh những tình huống nguy cơ của riêng bạn. Ví dụ, tránh xa các vũ trường múa thoát y, quán bar hay những khu vực khiến bạn muốn tìm bạn tình mới hoặc có các hành vi tình dục nguy cơ. Hoặc không dùng máy tính, cài đặt các phần mềm chặn các trang web khiêu dâm.

Đặc biệt các bạn trẻ nên tìm các hoạt động giải tỏa lành mạnh. Nếu bạn dùng các hành vi tình dục như một cách để giải tỏa các tâm trang tiêu cực, hãy khám phá những cách lành mạnh để xả stress, ví dụ như tập thể dục và các hoạt động giải trí. Và giới trẻ cũng nên tập cách thư giãn và kiểm soát stress bằng các phương pháp giải tỏa như thiền, yoga hay thái cực quyền….

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/phu-nu-dep/gai-tre-khien-ban-trai-nao-cung-khong-tru-duoc-qua-2-thang-bac-si-chi-ra-nguyen-nhan-407027.html