Trong phiên giao dịch sáng nay, cả hai thương hiệu vàng trong nước đều niêm yết giá giảm nhẹ từ 50.000-110.000 đồng/lượng. Tuy nhiên, mức giá này vẫn 'vênh' 10 triệu đồng/lượng so với giá thế giới.

Giao dịch vàng tại Bảo Tín Minh Châu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Mở cửa phiên sáng nay (24/11), hai thương hiệu vàng miếng trong nước tiếp tục giảm nhẹ từ 50.000-110.000 đồng/lượng, trong khi đó tỷ giá tiếp tục tăng 8 đồng.
Ngay khi mở cửa, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn thông báo giá giao dịch mới từ 59,20-60 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng.
Trong khi đó, Công ty Doji thông báo giá vàng SJC từ 58,90-59,80 triệu đồng/lượng, không đổi so với phiên trước.
Công ty Phú Quý cũng không có biến động, hiện doanh nghiệp này mua vào là 59,10 triệu đồng/lượng và bán ra là 59,90 triệu đồng/lượng.
Giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu phiên sáng nay giao dịch từ 51,87-52,52 triệu đồng mỗi lượng (mua vào/bán ra).
Như vậy, thương hiệu này vẫn thấp hơn giá vàng SJC khoảng 7,48 triệu đồng/lượng.
Trên thế giới, giá vàng giao dịch quanh ngưỡng 1794 USD/ounce, giảm 16 USD so với cùng thời điểm phiên trước.
Mức giá này xấp xỉ 49,22 triệu đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá USD niêm yết tại ngân hàng Vietcombank, thấp hơn thương hiệu SJC khoảng 10 triệu đồng/lượng.
Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.141 VND/USD, tăng 8 đồng/USD so với ngày 24/11.
Với biên độ +/-3%, Ngân hàng Vietcombank niêm yết giá mua và bán từ 22.545-22.775 đồng/USD, không đổi so với chốt phiên trước.
Trong khi đó, Ngân hàng Vietinbank thông báo giá mua và bán từ 22.578-22.748 đồng/USD, tăng 3 đồng/USD.
BIDV cũng tăng 5 đồng, hiện ngân hàng này đang giao dịch từ 22.575-22.775 đồng/USD.
Ngân hàng Eximbank niêm yết giá mua và bán từ 22.570-22.750 đồng/USD, giữ ổn định với chốt phiên trước./.

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/hai-thuong-hieu-vang-trong-nuoc-bat-tay-giam-phien-thu-3-lien-tiep/755745.vnp
-
THACO xuất khẩu hơn 200 ô-tô và linh kiện phụ tùng ô-tô
-
Căn hộ 48m² vừa ấn tượng với phòng ngủ phá cách vừa độc đáo trong cách dùng màu sắc trang trí
-
Tìm hiểu độ 'khủng' của thẻ nhớ SD 'trâu' nhất thế giới
-
Giảm lãi suất chưa đủ để hỗ trợ tăng trưởng tín dụng
-
Học đầu tư từ 4 bài học của Stephen Frank Mandel Jr - CEO quỹ phòng hộ Lone Pine Capital
-
7 sai lầm của những người mới làm mẹ
-
Đang điều tra vụ phát hiện 2 thi thể bé sơ sinh bỏ trước cổng chùa
-
Người dân dựng lều trắng đêm trông đào, quất
-
Elio E1c đang tiến gần tới phiên bản sản xuất
-
Các biện pháp quan trọng giúp ngăn chặn hóa đơn giả cho doanh nghiệp
