Hateco Hoàng Mai hấp dẫn người mua nhà

ngày 27/11/2015

Dự án Hateco Hoàng Mai là một trong những dự án được nhắc tới nhiều nhất hiện nay với việc bán hết hơn 200 căn hộ ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Hateco Hoàng Mai hấp dẫn người mua nhà

Nằm liền kề Công viên Yên Sở, Hateco Hoàng Mai, cách trung tâm Thành phố 10 phút chạy xe, kết nối với các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Hateco Hoàng Mai sẽ tận dụng tối đa lợi thế những hạ tầng, tiện ích của Gamuda City và Gamuda Gardens. Cư dân Hateco Hoàng Mai sẽ được thừa hưởng những tổ hợp mua sắm - giải trí - ẩm thực – thương mại sôi động.

Thêm vào đó, các khu liên kết tiện ích như Siêu thị Metro, cơ quan hành chính quận, Công An phường Yên Sở, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Việt - Mỹ, trường học, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Giáp Bát đều nằm cách dự án không quá 3 km.

Với quan điểm cư dân là trung tâm, là chủ nhân đích thực của dự án, chủ đầu tư Hateco đặc biệt quan tâm đến việc kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ... cho cư dân tương lai bằng bước đầu xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng trên tầng 28, với diện tích hơn 1.000 m2.

Bên cạnh đó, sức hút của Hateco Hoàng Mai được "bảo chứng" bởi uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư Hateco. Chủ đầu tư luôn giữ cam kết về tiến độ dự án và chất lượng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với Hateco Hoàng Mai. Mỗi lần tới thăm dự án, khách hàng đều tận mắt thấy tiến độ thi công nhanh chóng tại đây, chỉ 6-7 ngày/sàn.

Một điểm nổi bật nữa của Hateco Hoàng Mai là nội thất sang trọng với thiết kế mở. Trong 700 căn hộ chất lượng cao trên 2 tòa tháp cao 28 tầng của Hateco Hoàng Mai đều mang phong cách hiện đại, khung cửa sổ rộng, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn nhà.

Toàn bộ nội thất được hoàn thiện cao cấp với các hãng danh tiếng và đầy đủ như sàn gỗ chống trầy xước, tất cả các phòng, trần thạch cao chống ẩm, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh hiện đại…

Nguồn Tin nhanh chứng khoán