Him Lam Chợ Lớn, quận 6 mở bán đợt cuối 200 căn hộ

ngày 04/12/2015

 Chỉ trong 10 tháng giới thiệu ra thị trường 1.256/1.456 căn hộ toàn Dự án Him Lam Chợ Lớn đã được bán. 

Him Lam Chợ Lớn, quận 6 mở bán đợt cuối 200 căn hộ

Dự án có sức hút mạnh mẽ, bởi giai đoạn I đã và đang được bàn giao. Giai đoạn II của Dự án đều đang hoàn thiện nội thất và sẽ được bàn giao tháng 6/2016, nhưng khách hàng vẫn được trả chậm tới 5 năm.

Ngày 5/12 tới đây, Him Lam Land sẽ mở bán 200 căn cuối cùng của toàn dự án với chính sách ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội sở hữu không thể tốt hơn dành cho khách hàng.

Nhà đã xây xong vẫn được trả chậm đến 5 năm

Him Lam Chợ Lớn là một trong những khu căn hộ cao cấp, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua tại thị trường TP. HCM. Trong đó, giai đoạn I gồm 4 block đã xây dựng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ cuối tháng 9 vừa qua. Nhờ vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích hoàn hảo, hiện nay, khá đông cư dân nhận nhà đã dọn đến sinh sống, tạo nên một cộng đồng văn minh và sung túc.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land cho biết, 200 căn hộ cuối cùng được chào bán đợt này đều đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, dự kiến sẽ tiến hành bàn giao trong tháng 6/2016. Tất cả các căn hộ này đều có 3 mặt thoáng, logia riêng và diện tích bình quân từ 82 - 86m2, phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng hiện nay.

Thông tin hữu ích dành cho khách hàng:

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng sẽ được mở bán vào ngày 5/12/2015 trong dịp giới thiệu thêm 2 mẫu nội thất mới căn hộ Block C.

Hỗ trợ thông tin đăng ký mua nhà

Dự án Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Website: himlamcholon.com - Hotline: 0933 661 599

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn sẽ được bàn giao hoàn thiện với các thiết bị nội thất cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng, như Toto, Teka, Ferroli…, nhưng tổng giá trị thanh toán chỉ từ 1,8 - 2 tỷ đồng/căn. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Him Lam Land áp dụng chính sách thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất từ 0 - 6%/năm hoặc 3 năm với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án cho Him Lam Land thuê lại căn hộ đã mua với giá từ 12 - 15 triệu đồng/tháng trong vòng 2 năm. Nếu chọn phương án này, khách hàng sẽ đảm bảo mức thu nhập từ 288 - 360 triệu đồng.

Anh Thành Sang, khách hàng vừa mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn hồ bởi chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi không nghĩ là mình có thể mua được căn hộ cao cấp ngay trung tâm Thành phố với số tiền tích lũy chỉ 1 tỷ đồng. Tuyệt vời hơn vì căn hộ tại đây đã xây xong, nhưng tôi vẫn được trả chậm đến 5 năm.

Thay vì phải trả tiền thuê nhà hàng tháng, thì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ dùng số tiền này để trả cho chính căn hộ đã mua. Tôi mới chỉ đến tham quan một lần duy nhất, nhưng cảm thấy quá ấn tượng với những gì mà chủ đầu tư đã làm được tại đây, đồng thời đây là đợt mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án, nếu không quyết định mua ngay tôi sẽ mất cơ hội”.

Căn hộ nội thành hiếm có với tiện ích hoàn hảo dành cho 3 thế hệ

Điểm nhấn đặc biệt của Him Lam Chợ Lớn chính là hệ thống hơn 50 tiện ích cao cấp, chiếm hơn 70% diện tích dự án, đã được đầu tư hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu của cư dân đủ mọi lứa tuổi.

Ngay trong nội khu dự án sẵn có trường học cấp 1, 2, 3, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em cư dân. Ngoài ra, Dự án còn có hồ bơi và công viên rộng 4.500 m2; hai sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên rộng hơn 1.000 m2; sân tập dưỡng sinh dành cho người già rộng 350 2; khu tập gym, spa, beauty salon; đường chạy bộ, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ; ngân hàng;siêu thị; quán cafe… Chưa hết, chủ đầu tư còn tạo ra 1 vườn cây để tạo sự tươi mát và góp phần giáo dục ý thức về môi trường cho trẻ em.

Tóm lại, cư dân của Him Lam Chợ Lớn được thụ hưởng một cách trọn vẹn tất cả các dịch vụ tiện ích hàng ngày, mà không cần phải bước chân ra bên ngoài. Quan trọng hơn, các tiện ích này đều đã hiện hữu, nên ngay khi nhận nhà là người mua có thể dọn vào ở, chứ không mất thêm thời gian chờ đợi - lợi thế ít có dự án nào sánh kịp. Trong khi đó, mức phí quản lý của Dự án này chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT).

Tất cả những ưu điểm này đã giúp Him Lam Chợ Lớn giành giải “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” do BCI trao tặng và ghi nhận tiến độ bán hàng thuộc loại tốt nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp suốt thời gian dài vừa qua.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán