Honda Civic Type R 'chất lừ' với bộ kit mới từ Mugen

ngày 10/07/2019

Hãng độ Mugen lại vừa tung ra bodykit mới nhất cho thế hệ FK8 của chiếc hatchback hiệu suất cao Honda Civic Type R mới.

Gói nâng cấp mới của Mugen dành cho Honda Civic Type R sẽ được bán tại Nhật Bản trong tháng này. Nổi bật trong gói là tấm lưới tản nhiệt trung tâm bằng sợi carbon, giá bán lẻ của chi tiết này là 800 USD (tương đương 18,6 triệu đồng).

Cánh lướt gió dưới được bắt vít vào cản trước cũng rất ấn tượng, bộ phận này có giá 350 USD (khoảng 8,1 triệu đồng). Trong khi đó, nẹp bên hông và bộ khuếch tán phía sau có vẻ đã được Mugen vay mượn ý tưởng từ huyền thoại Lamborghini Centenario, giá bán của chi tiết này là 1.000 USD (~ 23,3 triệu VNĐ).

Vỏ gương chiếu hậu bằng sợi carbon và tấm che cửa sổ bên sẽ khiến chủ sở hữu của Honda Civic Type R độ Mugen mất thêm một khoản tiền nữa. Bộ vành 20 inch mới từ Mugen có cùng kích thước với loại mà hãng cung cấp ban đầu có giá từ 1.500 USD (khoảng 34,9 triệu đồng).

Nếu vẫn muốn chi thêm tiền cho các tùy chọn Mugen, khách hàng nên tham khảo các loại thảm sàn của hãng độ này, hay đèn hậu thiết kế mới (thay thế luôn đèn hậu cũ) có giá 800 USD (khaongr 18,6 triệu đồng)

Hệ truyền động của Civic Type R không có gì mới mẻ, chiếc hatchback hiệu suất cao Honda vẫn mạnh 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm.

Nguồn: Báo Kiến Thức