Honda Vario 150cc mới ra mắt trong tuần tới

ngày 10/01/2015

Mẫu xe tay ga Honda Vario 150 phân khối vừa bị rò rỉ và dự kiến ra mắt trong tuần tới.

Trang Dapurpacu của Indonesia vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về mẫu scooter mới, đồng thời khẳng định nó sẽ được công ty PT Astra Honda Motor (AHM) trình làng trong tuần tới.

Honda Vario 150cc mới ra mắt trong tuần tới - 1

Hình ảnh rò rỉ của Honda Vario 150 khi đang chạy thử

Mặc dù nguồn tin không nêu rõ tên của mẫu xe mới nhưng gần như chắc chắn đó là chiếc Honda Vario 150, xe này còn có tên gọi khác là Click tại thị trường Việt Nam. Đây là lần nâng cấp động cơ thứ 3 của mẫu xe này khi lần lượt là loại 110cc, 125cc, và sắp tới là 150cc.

“Thiết kế trên mẫu scooter mới không thay đổi nhiều so với Vario 125, nó sẽ có sẵn một số tình năng mới, trong đó chắc chắn được trang bị công nghệ Enhance Smart Power (EsP)”, nguồn tin dấu tên cho hay. Ưu điểm của động cơ mang công nghệ eSP là tiết kiệm nhiên liệu, khí thải với khả năng tắt máy khi dừng xe trong 3 giây và tự khởi động khi lái xe kéo ga.

Trước khi được công bố vào tuần tới, những bức ảnh rò rỉ đã chỉ ra rằng Vairo 150 đã xuất hiện trên các trang điện tử. Quan sát kỹ bức ảnh có thêt thấy, bên sườn xe không có nhiều thay đổi so với “người tiền nhiệm”, trong khi tem xe cũng in dòng chữ Honda Vario 150.

Bên cạnh đó, bóng đèn trước của xe có thiết kế tượng tự như mẫu Honda Vario FI 110, nhưng có phần cong và sắc nét hơn.

Dự kiến, Honda Vario 150 sẽ chính thức được AHM trình làng tại Indonesia trong tuần tới.

Theo 24h