'Hướng dương ngược nắng' tập 45, Châu muốn trả thù Kiên

ngày 24/03/2021

Trong tập 44 Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã xuất hiện trở lại và đang có cuộc sống êm đềm ở phố núi. Châu không hề mất trí nhớ nhưng cô muốn mình biến mất một thời gian, không muốn liên lạc với gia đình bất chấp lời khuyên của Phúc.

Phúc khó hiểu trước suy nghĩ của Châu.

Tập 45 Hướng dương ngược nắnglên sóng tối nay, 24/3, Châu nói về nỗi oán hận chưa nguôi với Kiên (Hồng Đăng). "Trong mơ chẳng có ai giả dối cả. Nhưng anh có biết là ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi nhưng trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao và đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta và cái chết của chính tôi nữa, hàng đêm". Phúc hỏi Châu: "Vừa muốn anh ta chết, lại mong anh ta sống, thế cuối cùng là chị muốn gì?". Mặt cô sắc lại: "Tôi muốn anh ta sống không bằng chết".

Bà Cúc xuống nước mời Minh về để hỗ trợ Cao Dược.

Nghe lời khuyên của ông Quân (Phạm Cường), bà Cúc (NSND Thu Hà) đành phải xuống nước mời Minh (Lương Thu Trang) đến nhà và đề nghị cô trở lại Cao Dược. "Quay lại Cao Dược đi! Lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi".

Nhưng Minh cũng không vừa, cô lập tức ra điều kiện với bà Cúc. "Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu đã. Cháu sẽ quay trở lại Cao Dược làm bất cứ vị trí nào mà cô cần thế nhưng cô phải cam kết không truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu".

Ngọc sốc khi nghe tin ông nội bán biệt thự của gia đình.

Tình thế của Cao Dược buộc ông Phan (Đức Trung) phải bán căn biệt thự của gia đình. Ông nói với con dâu: "Chúng ta có thể mất nhà nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con để con quyết định. Bố sẽ giữ lại khu nhà vườn ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở". Nghe cuộc nói chuyện của ông nội và mẹ, Ngọc (Quỳnh Kool) hốt hoảng hỏi: "Ông và mẹ đang nói chuyện gì đấy ạ?". Ông Phan có vẻ quyết tâm nói: "Sẽ đến lúc con cháu nhà họ Cao sẽ giành lại tất cả".

Châu sẽ ra đòn gì để tiếp tục trả thù Kiên? Bà Cúc có đáp ứng yêu cầu của Minh? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 45 lên sóng VTV3 tối nay, 24/3.

Nguồn VietnamNet