Không gian sống vintage trong căn hộ 40m2 truyền năng lượng tích cực cho gia chủ

ngày 18/04/2022

Không gian sống vintage rộng 40m2 nhưng đầy đủ công năng, ánh sáng và gió trời tạo cảm hứng sống tích cực mỗi ngày cho gia chủ.

Căn phòng ngập nắng, gió nằm trong ngôi nhà ở khu phố trung tâm Hà Nội, yên tĩnh, tinh tươm và đẹp. Chị Phương Anh – chuyên gia decor nhà cửa hi vọng biến không gian sống thành nơi truyền cảm hứng cho bản thân.

Căn phòng diện tích 40m2 nhưng đủ công năng, góc nào cũng có thể "sống ảo". Mỗi ngày trôi qua trong không gian này thật đặc biệt.

Hãy cùng VietNamNet tham quan căn phòng tuyệt đẹp này:

Tone chủ đạo của phòng là màu nóng, kết hợp cùng xanh lá cây làm điểm nhấn

.

Sự ấm áp, dễ chịu sẽ bao trùm bạn ngay khi bước vào căn phòng. Chăn, ga, gối chị Phương Anh mua qua mạng, còn khăn trải bàn, rèm che nắng và che bếp chị đặt may theo sở thích.

Phòng nhỏ nhưng view cực chất với khung cửa kính lớn, bàn ăn, bếp và bồn tắm màu xanh rêu được hưởng trọn vẹn góc đẹp, sang chảnh.

Một chút ánh nắng của mùa xuân tạo thành bức ảnh trong veo. Tủ bếp mini gia chủ đặt đóng theo kích thước, phù hợp với diện tích phòng nhưng vẫn đủ công năng đặt bếp nấu, bồn rửa và tủ đựng bát đĩa, nồi niêu.

Bàn ăn tròn, có thể tận dụng thành nơi đọc sách, làm vệc.

Tranh treo tường chị Phương Anh tự làm, một bức được lấy từ miếng vải trải bàn và ghép vào khung khá độc đáo.

Sự xinh xắn, đáng yêu đến từ chiếc giường màu hồng và đèn ngủ cây cổ điển.

Vòi nước vàng đồng mua khá dễ dàng trên các trang thương mại điện tử, vài đồ trang trí nho nhỏ là đủ biến hình cho góc nhà thành nơi "sống ảo".

Nguồn: https://vietnamnet.vn/khong-gian-song-vintage-trong-can-ho-40m2-truyen-nang-luong-tich-cuc-cho-gia-chu-2009914.html