Làm sao để kiếm tiền cùng Mofin?

ngày 10/06/2018

Mofin không chỉ là ứng dụng cho vay tiền online, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ chính mã giới thiệu của ứng dụng này. Bạn tin không? Sau khi giới thiệu mã này cho người cài đặt và vay thành công, bạn sẽ nhận ngay 120.000 đồng vào tài khoản.

Làm giàu không khó! Phiên bản mới của Mofin cho phép bạn có thể kiếm tiền từ chính mã giới thiệu sau khi bạn cài đặt ứng dụng Mofin.

Cách để có mã Mofin

Sau khi tải ứng dụng Mofin, bạn chỉ cần điền chính xác thông tin cơ bản về cá nhân, nghề nghiệp của mình theo yêu cầu của Mofin. Đó chỉ là những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, tài khoản facebook, số chứng minh thư, tài khoản thẻ ngân hàng... Sau khi khai báo xong, hệ thống sẽ thẩm định thông tin mà bạn cung cấp. Nếu được duyệt thông tin, bạn sẽ nhận được ngay 1 mã giới thiệu.

Làm sao để kiếm tiền cùng Mofin

Cài đặt ứng dụng Mofin để có mã giới thiệu giúp bạn kiếm thu nhập

Mã giới thiệu Mofin là một mã số dưới dạng chuỗi 5 kí tự gồm cả số và chữ cái. Mã này dùng để bạn giới thiệu cho bạn bè của mình cài đặt và sử dụng dịch vụ của Mofin. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mã của mình trong ứng dụng Mofin trên điện thoại.

Có mã Mofin được lợi gì?

Khi có mã Mofin, cả bạn – người giới thiệu và người bạn giới thiệu đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt:

Quyền lợi dành cho bạn:

+ Ngay khi bạn mời được một người nào đó vào cài đặt ứng dụng và điền đầy đủ thông tin chính xác, bạn sẽ được cộng ngay 20k vào tài khoản.

+ Nếu người được giới thiệu đó thực hiện vay tiền và trả tiền thành công lần đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận được thêm 100k vào tài khoản.

+ Khi bạn có 500k trong tài khoản Mofin thì lúc này bạn có thể rút tiền mặt và thoải mái tiêu.

Quyền lợi dành cho người được giới thiệu:

+ Người được giới thiệu sẽ có ngay 1 mã giới thiệu để điền trong mục nhập Mã coupon giảm phí vay.

+ Bên cạnh đó, trong lần vay đầu tiên, người được giới thiệu sẽ được giảm ngay 100k.

Kiếm tiền thả ga cùng mã Mofin

Mofin - ứng dụng cho vay tiền online và bạn cũng có thể kiếm tiền thả ga với Mofin. Hãy thử làm một phép tính đơn giản: Giới thiệu cho 1 người cài đặt, thực hiện vay và trả thành công -> bạn nhận được ngay 120k. Vậy là chỉ cần khoảng 5 người là bạn đã có trong tài khoản Mofin hơn 500k và có thể rút ra tiền mặt. Hãy quay lại và nhìn list friend trong facebook của bạn, chắc chắn bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nữa những tờ 500k kia từ mã Mofin đúng không?

Làm sao để kiếm tiền cùng Mofin

Kiếm tiền cùng mã giới thiệu Mofin

Đặc biệt, mã Mofin không giới hạn số lương người dùng. Bàn càng mời được nhiều bạn bè sử dụng mã giới thiệu của bạn để cài đặt ứng dụng và thực hiện vay thì bạn càng tăng thêm mức thu nhập của mình.

Còn chần chừ gì mà không kiếm tiền cùng mã Mofin!

Tải ngay ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin 

----------------------------

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com