Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 - Bí mật của những trái nho đến từ nước Ý

ngày 15/06/2018

Thay vì sử dụng những trái nho tươi, người Hy Lạp cổ xưa đã tìm ra công thức riêng để làm rượu vang từ giống nho Malvasia được trồng trên đất Salento Địa Trung Hải, đảo Balearic, Quần đảo Canaria và đảo Madeira, bằng cách để cho trái nho héo trên cây rồi mới thu hoạch. Chính công thức thú vị đó đã tạo nên Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 với hương vị đượm mùi thời gian.

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017

Nho đỏ Malvasia - Giống nho tạo nên hương vị đặc biệt của rượu vang

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017

- Phân loại: I.G.P Salento.

- Nồng độ: 15% Alc/Vol.

- Vùng trồng nho: Salento.

- Giống nho: Malvasia Nera.

- Năm sản xuất: 2017.

- Sử dụng thích hợp ở: 16°-18°C.

Tìm hiểu về Le Vigne Di Sammarco

Le Vigne Di Sammarco là hãng rượu vang lâu đời tại Ý, chất lượng sản phẩm là tiêu chí được chú trọng bậc nhất tại nơi này, Không chỉ rượu vang cao cấp, mà các loại bình thường hơn cũng được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt. Rượu vang của Le Vigne Di Sammarco tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng cũng như hương vị quyến rũ, từ đó chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 được tạo nên như thế nào?

Để có được chai rượu vang đỏ T Malvasia Nera cầm trên tay, chắc hẳn sẽ có người thắc mắc về cách tạo ra chúng. Vậy dòng rượu này được tạo ra như thế nào?

T Malvasia Nera có một quy chuẩn đối với vườn trồng, theo đó người trồng nho sẽ trồng những cây nho giống Apulian với mật độ 455 gốc/ha và thu hoạch trong 10 ngày đầu tiên của tháng 10. Sau quá trình sơ chế và ép lấy nước, những trái nho Apulian sẽ tiếp tục được “đầm” xuống để đảm bảo cho việc tiếp xúc giữa lớp vỏ quả và nước ép vẫn được diễn ra bình thường. Quy trình này được gọi với cái tên “rất khoa học” - Maceration. Sau khoảng từ 10 - 15 ngày với mức nhiệt khoảng 24o – 25oC, một hỗn hợp “mềm” được ra đời và chúng được chuyển sang công đoạn lên men và lão hoá rượu vang trong những thùng thép không gỉ cho đến khi đóng chai

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 - Sự quyến rũ đến từ “xứ sở mỳ ống”.

Thưởng thức Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 đúng điệu

T Malvasia Nera có vị đặc trưng của những trái anh đào, cây đinh hương cũng như các loại trái cây màu đỏ. Người dùng có thể thưởng thức ngay sau quá trình lên men và trong 2 -3 năm sau đó, vị rượu có nhiều thay đổi theo hướng tinh tế hơn. Vị rượu lúc ban đầu, cho người thưởng thức cảm giác phức tạp, song càng uống người ta càng cảm nhận được sự mềm mại, căng đầy trong từng giọt rượu. Chính điều này đã tạo nên sự tươi mới, ngọt ngào rất riêng của những chai vang đến từ nước Ý.

Ngoài uống thưởng thức, T Malvasia Nera có thể được dùng kèm với thực phẩm như đồ nướng, thịt đỏ hoặc phomat. Trong nấu ăn, rượu vang T Malvasia Nera có thể sử dụng để nấu món mì bí đỏ, parmigiana (là một món ăn Ý được làm bằng một củ cải đỏ lát hay còn gọi là cà tím) hay timbale (một loại bánh với lớp vỏ dày và bên trong được làm từ nhiều loại thực phẩm khác nhau).

Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017

T Malvasia Nera có thể được dùng kèm với thực phẩm như đồ nướng, thịt đỏ hoặc phomat.

Mua Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 ở đâu uy tín?

Khách hàng có nhu cầu sở hữu một chai vang Ý chính hãng khách hàng nên tìm đến những địa chỉ bán rượu vang uy tín, trong số những cơ sở đó có thể kể đến Thăng Long Plaza, một nơi được người tiêu dùng rượu ngoại cao cấp đánh giá rất cao cả vể giá cả và nguồn gốc chất lượng cho mọi sản phẩm rượu vang, trong đó có Le Vigne Di Sammarco T Malvasia Nera Salento 2017 của nước Ý.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3200 1010

Hotline: 09 1600 2699

Website: http://thanglongplaza.com , http://douongnhapkhau.com.vn

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com