Ngân hàng có cho sinh viên vay tiền không?

ngày 02/10/2018

Ngân hàng là một trong những địa chỉ cho vay tiền uy tín. Vậy vào những lúc cần thêm một khoản chi phí sinh hoạt và học tập, sinh viên có được vay tiền ngân hàng không?

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không?

Vào những lúc đang cần tiền gấp để trang trải học phí hay sinh hoạt hằng ngày, các bạn trẻ thường muốn tìm một địa chỉ uy tín để vay sinh viên. Ngân hàng là nơi có nhiều chính sách cho vay nhưng không phải đối tượng nào cũng áp dụng. Bởi vậy, có nhiều bạn thắc mắc rằng: sinh viên có được vay tiền ngân hàng không?

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ

Vay ngân hàng là một trong những hình thức có phí vay thấp và sinh viên có thể vay được tiền qua ngân hàng với các cách thức khác nhau như vay tín chấp, vay từ ngân hàng chính sách xã hội hay vay từ các quỹ tín dụng xã hội. Lãi suất áp dụng cho vay sinh viên qua ngân hàng mang tính chất hỗ trợ nên khá thấp, thường là 0.65%/ tháng. Ngoài ra, các chính sách phạt và lãi suất nợ quá hạn được ngân hàng quy định là bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu nhất định mới có thể vay vốn ngân hàng. Để vay ngân hàng bằng hình thức tín chấp, bạn cần phải có mức thu nhập tối thiểu hiện tại là 3 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, bạn cần phải có giấy tờ xác nhận mình là sinh viên, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy đề nghị vay vốn. Phải đáp ứng yêu cầu này và có đầy đủ giấy tờ kể trên thì bạn mới có thể vay sinh viên qua ngân hàng.

Mofin – nền tảng cho vay sinh viên đơn giản, nhanh chóng

Khắc phục được những nhược điểm của vay vốn ngân hàng, Mofin là nền tảng cho vay sinh viên số 1 hiện nay, đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn sử dụng.

Mofin không phải là ngân hàng, Mofin chỉ là một ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android giúp kết nối người cần vay tiền với người cho vay. Chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh tải app Mofin về điện thoại và làm theo hướng dẫn, sinh viên có thể vay tiền ngay lập tức.

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không

Chỉ cần tải app và đăng ký vay, có ngay 3 triệu

Nếu như khi vay qua ngân hàng, bạn cần phải có sổ đỏ, giấy xác nhận bạn là sinh viên, phải chứng minh thu nhập và rất nhiều giấy tờ khác thì với Mofin, thủ tục đăng ký vay tiền VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN. Bạn chỉ cần một chiếc thẻ sinh viên, chứng minh thư để điền những thông tin cơ bản và một chiếc thẻ ATM để nhận tiền. Mofin là nền tảng hỗ trợ tài chính cho sinh viên, không giữ bất kỳ tài sản nào của bạn.

Sau khi đăng ký thông tin vay qua các bước đơn giản, Mofin ngay lập tức chuyển thông tin đó cho nhà đầu tư và giải ngân ngay cho bạn trong vòng 1 giờ. Với Mofin, bạn có thể vay được số tiền từ 1 đến 3 triệu đồng mà chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí, không hề mất thêm lãi suất.

Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn sẽ được vay hoàn toàn miễn phí: không mất phí, không mất lãi suất với Mofin.

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không

Vay hoàn toàn miễn phí nếu là sinh viên giỏi

Vay sinh viên không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không mất lãi suất, không mất phí nếu là sinh viên giỏi,… những ưu đãi khi vay sinh viên với Mofin khiến các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn Mofin khi muốn tìm một địa chỉ vay sinh viên uy tín.

TẢI NGAY APP MOFIN VỀ ĐIỆN THOẠI:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com