Giá vàng SJC trong nước mở cửa sáng nay giảm nhẹ 50.000 đồng/lượng, hưng đến đầu giờ chiều, khi ông Trump chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng, giá vàng đã tăng vọt hơn 800.000 đồng/lượng, vượt qua ngưỡng 37 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá trung tâm giảm 4 đồng/USD về mức 22.025 đồng/USD.

Giá vàng SJC giao dịch ngày hôm qua (8/11) đã biến động với biên độ hẹp, khoảng 40.000 - 50.000 đồng/lượng và chốt ngày ở mức 35,90 - 36,28 triệu đồng/lượng, gần tương đương với cuối ngày trước đó.
Thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu đầu giờ chiều nay cũng đã tăng lên mức 35,53 - 35,98 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng tới 670.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua.
Trên thị trường thế giới, hiện giá vàng giao ngay tăng 3,8% lên mức 1.320 USD/ounce so với phiên liền trước. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 trong khi đó tăng 4,2% và đang ở quanh ngưỡng 1.327 USD/ounce.
Tỷ giá tại một số ngân hàng thương mại sáng hôm nay được giao dịch quanh ngưỡng 22.285 - 22.390 đồng/USD, cụ thể:
Tại Techcombank, tỷ giá hiện đang được giao dịch ở mức 22.250 - 22.390 đồng/USD,
Tại ACB, tỷ giá hiện đang giao dịch ở mức 22.290 - 22.370 đồng/USD.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
HSC sẽ công bố thông tin bằng tiếng Anh
-
Tìm hiểu chi tiết về thiết bị máy đánh sọc inox
-
Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly hôn Johnny Depp
-
Đội cứu hộ 116 kết thúc tìm kiếm cô gái trẻ mất tích bí ẩn ở Hà Nội
-
Được tặng đến 150 triệu đồng khi mua Dự án The GoldView
-
Vì sao tượng Phật mạ vàng, dát vàng tại Dương Quang Hà được rất nhiều cơ sở thờ tự lựa chọn?
-
Uber giảm bớt mức thua lỗ nhờ bán mảng công nghệ tự lái
-
Tỷ phú Jack Ma xuất hiện ở châu Âu, cổ phiếu của Alibaba tăng mạnh
-
Hai thủ khoa tiêu biểu của 'đất học' thành Nam trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019
-
Tăng trưởng ngành thịt của Masan sau khi có VinMart và VinMart+ sẽ như thế nào ?
