Người chồng sát hại vợ tại TP Thủ Đức uống thuốc tử tự trước khi ra đầu thú tại An Giang

Sau khi sát hại vợ tại TP Thủ Đức, TP.HCM, Trần Hữu Phúc đã uống thuốc trừ sâu tự tử rồi mới ra công an tại quê nhà ở tỉnh An Giang để đầu thú.

Đến 26-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn chưa làm việc được với nghi phạm giết vợ tại địa bàn do nghi phạm này vẫn đang được các bác sĩ điều trị vì uống thuốc tự tử trước khi ra đầu thú.

Sau khi tiếp nhận được thông tin Trần Hữu Phúc (21 tuổi, quê An Giang), chồng đã sát hại vợ mình là chị Sơn Thị Cẩm T (23 tuổi, quê Sóc Trăng) ra đầu thú tại một cơ quan Công an ở tỉnh An Giang, Công an TP Thủ Đức đã cử cán bộ xuống để làm việc.

Tuy nhiên, công an xác định nghi phạm Phúc đã uống thuốc trừ sâu với ý định tự tử rồi mới đến cơ quan công an đầu thú. Phúc sau đó nhanh chóng được đưa vào bệnh viện tại tỉnh An Giang để cấp cứu.

Nghi phạm Trần Hữu Phúc được xác định là đã sát hại vợ tại TP Thủ Đúc. Ảnh: CM

Hiện Phúc đang được Công an TP Thủ Đức đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiến hành các bước điều trị, rửa ruột nhằm đảm bảo an toàn nên chưa thể lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ án.

Trước đó, tối 24-7, người mẹ đi làm về thì phát hiện con gái là chị T đã tử vong trên gác tại phòng trọ trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu.

Qua quan sát, người mẹ thấy con gái chết với nhiều dấu hiệu bất thường, nghi bị sát hại nên đã nhanh chóng trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Đức đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc và xác định nghi phạm chính là Phúc nên ra thông báo truy tìm đến các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng công an.

Đến chiều tối 25-7, biết không thể thoát được, Phúc đã uống thuốc trừ sâu rồi ra đầu thú tại công an ở tỉnh An Giang.

Nguồn: plo.vn