Những điểm khác biệt về dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại công ty Luật Hà Trần

ngày 12/07/2018

Chị Đỗ Dung là Giám đốc một công ty kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm lớn, nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh nói: “Ngoài thế mạnh về dịch vụ tư vấn Luật đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai, dân sự Công ty Luật TNHH Hà Trần còn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. So với những đơn vị khác cùng triển khai dịch vụ này thì Luật Hà Trần có những điểm khác biệt rõ rệt mà các đơn vị khác không có”.

Thứ nhất: Các luật sư tư vấn chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, am hiểu thực tiễn kinh doanh mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở khâu tư vấn thủ tục hành chính thông thường, chúng tôi còn được tư vấn và hỗ trợ sâu về các giải pháp cho hoạt động kinh doanh mỹ phẩm “hậu công bố”.

Thứ hai: Khi Doanh nghiệp gặp khó khăn vướng mắc ở khâu hải quan về hồ sơ giấy tờ chúng tôi được họ tư vấn thủ tục hải quan rất nhanh gọn và ít tốn kém chi phí. Điều này, chúng tôi không nhận được từ phía các đơn vị trước đó sử dụng dịch vụ.

Thứ ba: Bên cạnh đó, Công ty Luật Hà Trần còn tư vấn xây dựng nhãn phụ, in tem chống hàng giả cho sản phẩm. Đây là dịch vụ không có nhiều đơn vị làm được như Luật Hà Trần.. Mọi thủ tục liên quan đến nhãn phụ sẽ được Luật Hà Trần hoàn tất nhanh nhất từ khâu xây dựng nội dung nhãn đến hình thức.

Thứ tư: Chúng tôi được họ tư vấn chuẩn bị hồ sơ hậu kiểm PIF rất chi tiết, điều này là rất quan trọng đối với hồ sơ lưu của doanh nghiệp để làm việc khi bị thanh tra kiểm, tra hậu kiểm định kỳ hoặc bất thường. Điều này đặc biệt quan trọng và rất có lợi cho doanh nghiệp, bởi khi doanh nghiệp đi vào hoạt động công tác thanh tra, kiểm tra hậu kiểm theo quy định của Bộ y tế là rất chặt chẽ, nếu không chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì doanh nghiệp có nguy cơ đối với mặt với việ bị phạt.

Thứ năm: Cũng giống như các doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng phải thực hiện các thủ tục xin giấy phép quảng cáo để bán hàng, nhiều doanh nghiệp lúng túng trong thủ tục xin giấy phép quảng cáo. Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Hà Trần, các doanh nghiệp được tư vấn và làm dịch vụ xin cấp phép quảng cáo, doanh nghiệp yên tâm hoạt động.

Thứ sáu: Chúng tôi được biết Công ty Luật Hà Trần còn đại diện cho doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam làm việc với nhà sản xuất nước ngoài để trực tiếp hướng dẫn và hoàn tất các thủ tục giấy tờ từ nhà sản xuất, điều này vô cùng cần thiết vì nó tiết kiệm được thời gian, chi phí và sự chuẩn xác về mặt hồ sơ cho doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp nước ngoài.

Thứ bảy: Ngoài ra hiện nay Luật Hà Trần đã và đang là đại diện pháp lý xin cấp phép công bố tại Bộ y tế cho rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như: Nivea; chanel; X-Men; Shiseido……..Đó là sự khẳng định uy tín để chúng tôi tiếp tục tín nhiệm và sử dụng dịch vụ này tại Luật Hà Trần.

Thứ tám: Về chi phí tôi cho rằng tiền nào của đấy, khi bạn nhận được dịch vụ tốt, với nhiều giải pháp tốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và hiệu quả đó là điều những khách hàng thông thái sẽ ưu tiên hàng đầu, chi phí hợp lý thay vì sử dụng dịch vụ giá rẻ.Luật sư Hà Kim Tâm gải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Thông tin bạn có thể liên hệ
CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN
VP Hà Nội
Tầng 5 toà nhà số 85 đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, HN
Hotline: 024 32191780 / Công bố mỹ phẩm 091616 621.
VP TP. Hồ Chí Minh
Lầu 3. Phòng 03.12A toà nhà Kingston, số 146 Nguyễn Văn Trỗi (223 Hoàng Văn Thu)
  1. Phú Nhuận. TP. HCM ĐT: 0283 636 6082.
  2. Công bố mỹ phẩm: 0916 161621 /0904190080
VP Phú Quốc – Kiên Giang
Đường Nguyễn Văn Cừ, tổ 3, KP4, TT An Thới, Phú Quốc
ĐT : 0297 627 3636 / 09041 90080
Email :namhc@luathatran.vn
Website: congbomypham.com