Office-tel khu trung tâmThanh toán ưu đãi 1% mỗi tháng

 Trong tuần qua, hàng trăm lượt khách hàng, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp trẻ đã đến tìm hiểu và đặt mua Office-tel của RiverGate vì 4 lý do nổi bật sau:

Office-tel khu trung tâmThanh toán ưu đãi 1% mỗi tháng

1. Thanh toán 1% -Không lo trả lãi

Theo chương trình bán hàng mới nhất từ Novaland, khách hàng sở hữu Office-tel RiverGate chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, kéo dài đến 79 tháng. Từ thời điểm này cho đến khi nhận nhà vào tháng 8/2017, Novaland hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương 7,99%/năm.

Kể từ khi nhận nhà đến tháng 5/2022, nếu dùng Office-tel để cho thuê, khách hàng có thể dùng chính khoản thu để tiếp tục thanh toán 1%. Như vậy, khách gần như không phải lo đến khoản lãi suất vay để mua sản phẩm, giảm thiểu tối đa áp lực tài chính cho những khách hàng hay nhà đầu tư đang tìm kiếm văn phòng ngay sát trung tâm tài chính Thành phố. Office-tel thuộc dự án RiverGate (quận 4, TP. HCM) của Novaland mở ra cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm TP. HCM với mức đầu tư hợp lý chưa từng có.

2. Hiệu suất cho thuê từ 8 - 10%/năm

Chị Xuân Thu, một nhà đầu tư tiết lộ: “Lý do tôi chọn ngay Office-tel RiverGate vì nhận thấy, chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý. Với giá từ 1,8 tỷ đồng và lịch thanh toán 1% hàng tháng, tôi đã có đủ điều kiện để mua căn Office-tel ở vị trí ưa thích từ lâu. Chưa kể, mua vào thời điểm này, mức giá tính theo giá giao thô, nhưng được tặng thêm gói hoàn thiện cơ bản. Dự định, giai đoạn đầu tôi sẽ cho thuê để lấy thu nhập bù vào khoản tiền trả lãi. Về lâu dài, tôi có thể tự mở văn phòng kinh doanh mỹ phẩm vì RiverGate rất thuận tiện đi lại và giao dịch”.

Hiện tại, giá cho thuê văn phòng hạng A, B ở khu vực trung tâm từ 20 USD/m2 trở lên. Do vậy, ước tính, hiệu suất cho thuê Office-tel RiverGate sẽ từ 8 - 10%/năm, đem lại khoản thu nhập ổn định hàng tháng, cùng một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

3. “Điểm đáp” của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tọa lạc tại 151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4, cách chợ Bến Thành chỉ vài trăm mét, RiverGate được đánh giá là có vị thế hiếm có, vì giải quyết bài toán khan hiếm văn phòng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý ở trung tâm cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các văn phòng đại diện… Không chỉ vậy, Office-tel của RiverGate còn mang đến giải pháp văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế, do kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, rất thuận tiện cho các doanh nhân còn độc thân, hoặc để đón tiếp đối tác và chuyên gia.

4. Office-tel “hưởng lợi” từ TPP

Theo nhiều khảo sát, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% số lượng doanh nghiệp trong nước. Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm, bởi thuận tiện giao dịch và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa ký kết sẽ càng thúc đẩy nhu cầu thuê những văn phòng có “địa chỉ” giao dịch đẹp như Office-tel RiverGate trong thời gian tới. Hiện cả nước có 500.000 doanh nghiệp và đang hướng tới mục tiêu 5 triệu doanh nghiệp, nên chắc rằng đầu tư từ thời điểm này sẽ là quyết định đón đầu thông minh, đảm bảo thu lợi bền vững cho nhà đầu tư.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán