Các cổ đông lớn của CTCP Đầu tư và phát triển dự án hạ tầng Thái Bình Dương (mã PPI – HOSE) thông báo thay đổi tỷ lệ sở hữu.

Theo đó, CTCP Quản lý quỹ Thăng Long (TLMC) cho biết đã bán toàn bộ 7 triệu cổ phiếu PPI đang nắm giữ, qua đó thoái xong 14,5% vốn tại đây. Ngày thay đổi sở hữu và không còn là cổ đông của PPI là ngày 19/10/2015. Cụ thể, trong 3 ngày 9,12 và 13/10, TLMP đã bán ra 4 triệu cổ phiếu PPI; đến này 19/10 bán nốt 3 triệu cổ phiếu còn lại.
Đáng chú ý, 7 triệu cổ phiếu ở trên là số cổ phiếu bị ế lại trong đợt phát hành hơn 20 triệu cổ phiếu của PPI, mới được TLMC hoàn tất việc mua lại trong ngày 31/8/2015. Như vậy, TLMC chỉ nắm giữ số cổ phiếu này chưa đầy 2 tháng.
Bên cạnh đó, ông Phạm Tuấn Anh cũng thông báo đã mua 4 triệu cổ phiếu PPI và trở thành cổ đông lớn kể từ ngày 9/9/2015 khi nâng tỷ lệ sở hữu lên 8,28%. Cũng giống như TLMC, đây cũng là số cổ phiếu còn lại từ đợt chào bán và được phân phối cho ông Tuấn Anh. Trước đó, vị này chưa nắm giữ cổ phần PPI.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Căn hộ mang sự phóng khoáng của biển cả, phòng thay đồ xa xỉ, 80% là kính
-
Viglacera hoàn thành Dự án Thăng Long Number One
-
Con mắc bệnh lạ, cha mẹ tưởng bị tay chân miệng
-
Đồng Nai vượt 7 nghìn ca COVID-19, nhiều nhân viên y tế, cán bộ chống dịch bị lây nhiễm
-
Bất động sản: Băng tan nhưng nắng ấm có sớm về?
-
Mốt chơi dó trầm bạc tỷ gây sốt ở Hà Tĩnh
-
Những yếu tố quyết định đến giá xây nhà thép tiền chế
-
Bệnh hồng cầu hình liềm và nguy cơ mắc COVID-19 trầm trọng
-
Xuất hiện tình tiết mới vụ thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội
-
Dịch vụ hợp tác đầu tư – Kênh tiết kiệm lãi cao cho mọi người
