Sinh viên vay online siêu đơn giản phí chỉ từ 100k

ngày 15/07/2018

Cuối tháng hết tiền tiêu là tình trạng chung của hầu hết các sinh viên, thay vì phải “ăn mì tôm, uống nước lọc” qua ngày, hãy thông qua ứng dụng Mofin để vay được một khoản tiền không nhỏ với phí chỉ từ 100k.
Cuối tháng hết sạch tiền rồi, phải làm sao đây??

Chỉ cần thẻ sinh viên, tiền về ngay tài khoản

Mofin là ứng dụng kết nối giữa các nhà đầu tư và những người có nhu cầu vay tiền, trong đó sinh viên là đối tượng người vay được ưu tiên vay tiền không lãi suất với mức phí chỉ từ 100k.
Ứng dụng vay nhanh online Mofin
Khi trong túi đã hết tiền nhưng còn lâu nữa mới tới ngày được gia đình trợ cấp hoặc phát sinh thêm nhu cầu cần đến tiền, các bạn chỉ cần có thẻ sinh viên và thẻ ATM, lập tức tiền sẽ về túi với số tiền tối đa lên đến 3.000.000 đồng.
Chỉ cần tải app Mofin về điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin chính xác từng bước theo hướng dẫn, điện thoại sẽ *ting ting* báo tiền về tài khoản trong vòng 1h đồng hồ.
Dưới đây là link để các bạn tải app Mofin về điện thoại:
Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Kinh nghiệm vay Mofin nhanh chóng dành cho sinh viên

Mofin là ứng dụng vay sinh viên cực đơn giản và nhanh chóng nhưng nếu như bạn không cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ theo yêu cầu thì hồ sơ sẽ không được phê duyệt. Vì vậy điều kiện đầu tiên để được vay tiền qua Mofin là bạn phải từng bước điền các thông tin trên app theo yêu cầu.
Mọi thông tin Mofin thu thập từ họ và tên, ảnh chân dung, ảnh chụp thẻ sinh viên, tài khoản facebook, zalo đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.
Sau một thời gian làm quen với việc vay Mofin bạn sẽ nhận thấy có người thì được duyệt hồ sơ rất nhanh nhưng có người lại được duyệt chậm. Vậy bí quyết để hồ sơ được duyệt nhanh là gì? Đó chính là “bí kíp” sử dụng mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao.
Cụ thể khi bạn cài app Mofin về điện thoại thành công và bắt đầu tạo tài khoản, Mofin sẽ gợi ý điền mã giới thiệu. Tuy không bắt buộc nhưng nếu lúc này bạn điền một mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao thì hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt sớm hơn hẳn. Mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao đó thuộc về đối tượng thường xuyên vay Mofin và trả tiền đúng hẹn.
Mã giới thiệu có độ tín nhiệm cao
Ngoài ra việc nhập mã giới thiệu sẽ mang về cho tài khoản của bạn 100k khi vay thành công ở lần đầu tiên. Như vậy việc vay nhanh qua Mofin từ mất phí 100k nay nhờ mã tín nhiệm, bạn đã được vay hoàn toàn miễn phí.
Để tìm hiểu rõ hơn về Mofin - ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên hoặc cần được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:
Fanpage: https://www.facebook.com/mofin.vn/