Sự đa dạng của giá cả đồ thờ cúng bằng đồng trên thị trường

ngày 22/01/2019

Hiện nay, đồ thờ cúng bằng đồng đang rất được ưa chuộng bởi đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ cũng như về giá trị tinh thần. Chính vì vậy, trên thị trường, những sản phẩm này có mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả rất đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng trên thị trường

Đồ thờ cúng bằng đồng có vẻ ngoài sang trọng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng được chia ra thành 2 loại chính: Loại đúc thủ công và loại đúc bằng công nghệ. Và giữa hai loại này cũng có sự khác nhau về giá cả đồ thờ cúng bằng đồng.

giá cả đồ thờ cúng bằng đồng

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng trên thị trường rất đa dạng

Đồ thờ bằng đồng đúc thủ công là những sản phẩm được sản xuất bởi các làng nghề truyền thống, được chạm khắc và đúc hoàn toàn thủ công trên nguyên liệu đồng đảm bảo không pha tạp chất (đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất). Vì vậy, ngoài ưu điểm về độ bền gần như vĩnh cửu thì mẫu mã loại đồ đồng thờ cúng này cũng đa dạng, phong phú và có tính thẩm mỹ rất cao sở hữu những đường nét chạm khắc tinh tế, mềm mại, phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt. Đồng thời, loại sản phẩm này có thể đặt làm riêng nên giá thành của chúng có phần phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Đồ đồng thờ cúng đúc công nghệ là các sản phẩm được các đơn vị nhập khẩu với công nghệ, máy móc, khuôn mẫu được chuyển giao từ nước ngoài về, đa dạng về chủng loại và kích thước. Tuy nhiên vì làm bằng máy móc nên đường nét hơi cứng, các hoa văn, họa tiết không mang nét văn hóa của người Việt và giá giá thành của đồ đồng thờ cúng loại đồ thờ cúng bằng đồng đúc công nghệ có phần thấp hơn so với loại đúc thủ công.

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sự khác biệt giữa giá cả đồ đồng thờ cúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng sẽ được định giá dựa trên : chất liệu, kích cỡ, mẫu mã và độ tinh xảo của sản phẩm.

Chất liệu: Đồ thờ cúng bằng đồng làm từ những chất liệu cao cấp, được khảm vàng, khảm bạc, càng lẫn ít tạp chất giá cả sẽ càng cao. Ví dụ: những bộ đồ thờ cúng khảm ngũ sắc, khảm tam khí được khảm từ bạc lá hay vàng 9999, vàng 24K… nên giá thành sẽ cao hơn so với bộ đồ thờ cúng bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng thông thường.

Kích cỡ: Những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng có kích cỡ càng lớn sẽ càng tốn nhiều nguyên liệu nên giá của chúng sẽ cao hơn so với những sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn.

Mẫu mã, độ tinh xảo: Sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ tinh xảo, chi tiết nhiều đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, mất nhiều thời gian và công sức nên giá cả cao hơn bình thường.

giá cả đồ thờ cúng bằng đồng

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước, mẫu mã, độ tinh xảo

Đồ đồng Tâm Phát – Đơn vị cung cấp đồng thờ cúng có giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng rất đa dạng, vì vậy các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hiện nay, đồ đồng Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp đồ đồng thờ cúng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi giá cả đồ thờ bằng đồng ở đây hoàn toàn hợp lý mà chất lượng sản phẩm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Các sản phẩm đồ đồng tại Tâm Phát bao gồm cả đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng phong thủy, đồ đồng quà tặng, tượng con giáp bằng đồng, trống đồng, chuông đồng… hoàn toàn được chế tác thủ công trên chất liệu đồng cao cấp từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân thuộc làng đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định nên có độ bền cao vượt thời gian, hình thức nổi bật với những chi tiết chạm khắc khéo léo, có hồn.

giá cả đồ thờ cúng bằng đồng

Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng tại Tâm Phát hợp lý, tương xứng với chất lượng

Đặc biệt, là một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, không thông qua trung gian nên giá cả đồ thờ cúng bằng đồng tại Tâm Phát luôn đảm bảo hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với Tâm Phát, các khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm đồ đồng thờ cúng có giá thành hợp lý nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu luôn sẵn sàng tư vấn tận tình theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đồ đồng Tâm Phát áp dụng các chính sách bảo hành, giao hàng, đổi trả hàng hoàn toàn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên ngoài giá cả, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách ưu đãi của Tâm Phát.

Để biết thêm chi tiết giá cả đồ thờ cúng bằng đồng cùng các sản phẩm đồ đồng khác tại Tâm Phát, Quý khách hàng hãy liên hệ tới địa chỉ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Website: http://dodongtamphat.com/
Trụ sở công ty: số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội