Tem chống hàng giả hàng nhái - Luật Hà Trần giúp doanh nghiệp giữ vững uy tín với người tiêu dùng

ngày 08/09/2018

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng, đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, doanh thu của nhiều doanh nghiệp làm ăn chuẩn chỉ. Để củng cố niềm tin cho khách hàng, doanh nghiệp phải khắc phục được điều đó. Với dịch vụ cung cấp tem chống hàng giả hàng nhái, Luật Hà Trần sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giữ vững uy tín với khách hàng.

Hàng giả hàng nhái nhiều – người tiêu dùng hoang mang lo lắng

Những sản phẩm kém chất lượng, không có tem mác đầy đủ được bán ra ngoài thị trường, giá cả vô vàn, đắt rẻ đều có, khiến nhiều người hoang mang không biết nên dựa vào cơ sở nào để lựa chọn sản phẩm cho mình. Nhiều người tiêu dùng chỉ chăm chăm vào những sản phẩm có giá thành cao vì nghĩ “đắt xắt ra miếng” chắc chắn là hàng tốt, hàng chuẩn, nhưng đến lúc gặp phải những tác dụng phụ mới “ngã ngửa” vì vẫn là hàng giả, hàng nhái.

Chính những sản phẩm chất lượng kém, giả, nhái tràn lan đã khiến rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Tuy là sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng nhưng vẫn mất niềm tin với khách hàng do không có gì khẳng định được uy tín của mình. Chỉ cần một vài thông tin tiêu cực về sản phẩm cũng dễ khiến nhiều doanh nghiệp “chết cứng” hàng hóa, doanh số thâm hụt trầm trọng.

Người tiêu dùng hoang mang lo lắng, doanh nghiệp chân chính đứng trước tình trạng nguy hiểm vì những sản phẩm chất lượng nhưng không lấy được niềm tin khách hàng. Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp, cần phải giải quyết ngay lập tức.

Hàng giả hàng nhái nhiều – người tiêu dùng hoang mang lo lắng

Hàng giả hàng nhái nhiều – người tiêu dùng hoang mang lo lắng

Củng cố niềm tin cho khách hàng với tem chống hàng giả, hàng nhái

Sản phẩm tốt, uy tín, chính hãng nhưng nếu như doanh nghiệp không làm tốt việc tạo niềm tin, khẳng định được chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ gặp không ít bất lợi trên thương trường. Một trong những giải pháp giúp củng cố niềm tin cho khách hàng đó chính là sử dụng tem chống hàng giả hàng nhái.

Tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, tránh “ôm cục tức” vì mua nhầm hàng nhái.

Đây là một biện pháp kinh tế, một phương tiện để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của chủ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ đánh giá được giá trị thực của sản phẩm, củng cố niềm tin, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Củng cố niềm tin cho khách hàng với tem chống hàng giả, hàng nhái

Củng cố niềm tin cho khách hàng với tem chống hàng giả, hàng nhái 

Luật Hà Trần – đơn vị cung cấp dịch vụ tem chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp

Tem chống hàng giả của Bộ Công an là một trong những sản phẩm mang tính pháp lý rất cao, do đó các quy định đối với doanh nghiệp về việc đăng ký in tem, cung cấp tem cũng rất sát sao nhằm đảm bảo được quyền lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ doanh nghiệp như tem chống hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp phải được ủy quyền cấp phép và đặc biệt phải là những công ty Luật hết sức uy tín và chất lượng.

Bởi tính pháp lý cao và khắt khe nên việc cung cấp dịch vụ tem chống hàng giả cũng cần phải tuân thủ đầy đủ các thủ tục, hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của Bộ Công an bao gồm:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

– Chứng minh thư nhân dân của người đại diện pháp luật.

– Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà công ty sản xuất (giấy tờ khai hải quan, giấy lưu thông sản phẩm trên thị trường, hay giấy chứng nhận của bộ y tế vv…. tùy từng loại sản phẩm)

– Danh sách các sản phẩm doanh nghiệp đăng kí cần dán tem

– Logo đăng kí in phải có quyền tác giả của doanh nghiệp, không được vi phạm về mặt làm nhái nhãn hiệu tem, logo của các công ty doanh nghiệp khác. Các công ty cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thương hiệu tem của riêng mình tránh tình trạng bị gây khó dễ từ các doanh nghiệp khác.

Để có thể giải quyết được bài toán cho các doanh nghiệp trong vấn đề này, doanh nghiệp cần phải tìm đến công ty Luật uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ tem chống hàng giả hàng nhái.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp, đặc biệt với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, trách nhiệm, luôn theo sát luật và cung cấp những dịch vụ thiết yếu cho khách hàng. Luật Hà Trần là một trong những công ty Luật mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, chất lượng nhất cho khách hàng trong đó có dịch vụ tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Với phương châm: “Uy tín, trách nhiệm, tận tâm” luôn mang đến cho doanh nghiệp những điều tốt nhất và có lợi nhất. Luật Hà Trần tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ luật tốt nhất hiện nay với rất nhiều dịch vụ như: tư vấn luật đất đai, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu...

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như về công ty Luật Hà Trần, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

- VP Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà 121- Đ. Nguyễn Phong Sắc, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 32191780 - 0916161621

- VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 3 phòng 03.12A tòa nhà Kingston, số 146 đường Nguyễn Văn Trỗi (223 Hoàng Văn Thụ) Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 028 36366082 Công bố mỹ phẩm: 0916161621.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 0904 190080

Website: luathatran.vn