Tìm hiểu khóa học lập trình ASP.NET MVC được học viên tin chọn tại Hà Nội

ngày 04/10/2018

Nhu cầu học ngôn ngữ lập trình ASP.NET MVC ngày càng tăng cao và các học viên luôn mong muốn của tìm được một đơn vị đào tạo chất lượng tốt nhất để đảm bảo đầu ra. Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster là khóa học được học viên tin chọn hàng đầu hiện nay!

Tại sao khóa học lập trình ASP.NET MVC luôn hấp dẫn học viên?

khóa học lập trình asp.net mvc

ASP.NET MVC là một Framework do Microsoft cung cấp

ASP.NET MVC là một Framework có chức năng hỗ trợ pattern MVC cho ASP.NET. MVC là Model – View – Controller, trong đó Model giúp lưu trữ dữ liệu của ứng dụng và trạng thái của nó, View là giao diện người dùng được sử dụng bởi người truy cập website của ban để nhìn thấy các dữ liệu và Controller sẽ xử lý các tương tác của người dùng với website, xác định loại view nào cần hiển thị.

Có rất nhiều lý do để các lập trình viên nên đầu tư một khóa học lập trình ASP.NET MVC.

Thứ nhất, Framework này cung cấp sự phân tách rõ ràng giữa logic nghiệp vụ, model, dữ liệu và giao diện người dùng.

Thứ hai, nhờ ASP.NET MVC, bạn sẽ có được bộ control mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các control từ các hình thức tryền thống trên web.

Thứ ba, Framework này có khả năng kiểm thử các ứng dụng web trước khi đưa đến người dùng.

Thứ tư, ASP.NET MVC không dùng View State, giúp giảm băng thông của các request, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dùng framework này để tạo ra các ứng dụng MVC.

Ngoài ra, ASP.NET MVC còn hấp dẫn lập trình viên bởi khi kết hợp với jQuery sẽ giúp giảm tải cho các web server, việc rendered bằng MVC sẽ giúp bổ sung thêm các API web services.

Với mức lương cao, tính chất công việc thú vị, khóa học lập trình ASP.NET MVC chưa bao giờ giảm sức hot với các bạn trẻ đam mê lập trình.

Học viên tin chọn khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Devmaster

Nhận biết rõ những giá trị của ASP.NET MVC cũng nhu nhu cầu của đông đảo học viên, Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster đã liên tục tuyển sinh các khóa học lập trình ASP.NET MVC nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu và mới nhất đến học viên.

khóa học lập trình asp.net mvc

Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Devmaster

Mục tiêu khóa học lập trình ASP.NET MVC của Devmaster

Tham gia khóa học 142 giờ tại Devmaster, học viên sẽ được cung cấp kiến thức song song thực hành các dự án thực tế và sau khóa học sẽ đat được những giá trị sau:

- Phân tích và phát triển web theo quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp, bảo vệ web ở chế độ Authentication và Authorization

- Thiết kế web, phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu, triển khai web lên host và các kỹ thuật nâng cao.

- Hoàn thiện web ở mức độ cao nhất bằng cách kết hợp với jQuery, Bootstrap, Ajax…

- Hoàn thành website đầy đủ các chức năng cơ bản, tương thích nhiều thiết bị, đưa lên host và quản trị.

khóa học lập trình asp.net mvc

Nội dung khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Devmaster

Khóa học được chia làm 5 phần, bao gồm: Lập trình hướng đối tượng với C#, lập trình cơ sở dữ liệu – SQL Server 2012, thiết kế website, Practical .NET web programming và bảo vệ dự án cuối khóa.

Nội dung chi tiết hơn về các phần trong khóa học, học viên vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Trong suốt quá trình tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất đồng thời song song thực hành làm việc với các dự án thực tế. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Devmaster sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình cho học viên trong quá trình thực hành, giúp học viên nắm chắc kiến thức.

Kết thúc khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Devmaster, học viên sẽ được làm dự án cuối khóa theo hướng dẫn của chuyên gia và sẽ được phòng chuyên môn nhận xét, đánh giá. Dựa vào dự án cuối khóa, các doanh nghiệp tuyển dụng liên kết với Devmaster sẽ tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho các học viên.

Hãy tham gia ngay khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Devmaster ngay để có cơ hội việc làm thú vị với thu nhập cực hấp dẫn!

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Viện Công nghệ (RITM) 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0978.611.889                                             

Website: http://devmaster.edu.vn