TKSIC - App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn đáng để trải nghiệm

Sở hữu tính năng ưu việt cùng hiệu quả đầu tư tốt, app đầu tư tài chính của TKSIC dù chỉ mới ra mắt nhưng vẫn gây được tiếng vang và sức ảnh hưởng nhất định đến thị trường tài chính.

App My TKSIC – Giải pháp đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư

TKSIC là một dự án công nghệ tài chính mới thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2020, TKSIC vẫn ghi được tiếng vang lớn trong thị trường đầu tư chứng khoán bởi các sản phẩm ưu việt, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều người. TKSIC hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính có hiệu quả vượt trội và đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam. 

Ra đời trong bối cảnh công nghệ đang có những bước phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, app TKSIC đã để lại dấu ấn với thị trường khi là một trong những ứng dụng tiên phong trong áp dụng công nghệ AI để phân tích và đáng giá cổ phiếu. Bên cạnh đó, với hệ thống xử lý dữ liệu thông minh, TKSIC có thể phát hiện nhanh cổ phiếu tiềm năng, từ đó đưa ra khuyến nghị phù hợp với nhu cầu các nhà đầu tư cá nhân.

TKSIC - App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn đáng để trải nghiệm

TKSIC đặt ra 14 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu theo triết lý đầu tư tăng trưởng nhằm tìm kiếm cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng chưa được chú ý. Sau đó, sử dụng công nghệ AI để tiến hành phân tích và xử lý dữ liệu và chỉ chọn những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí để đưa vào danh mục và giải ngân. Đồng thời mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần để đảm bảo danh mục đầu tư tổng của khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

Mục tiêu của TKSIC là cung cấp sản phẩm đầu tư thông minh và ưu việt, giúp việc đầu tư tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư cá nhân trở nên đơn giản hơn, tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ số. Dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, có am hiểu về công nghệ, về tài chính hay không, vốn ít hay nhiều, bạn vẫn có thể đầu tư vào TKSIC và để tài sản của mình sinh lời mỗi ngày.

TKSIC - App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn đáng để trải nghiệm

App đầu tư và tích lũy thông minh TKSIC là một sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm một cách kỹ lưỡng để đảm bảo có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất có thể. Do đó, app TKSIC là ứng dụng đầu tư thông minh, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán. 

Có thể đầu tư gì trên app TKSIC?

Ứng dụng TKSIC kiến tạo giải pháp mới, toàn diện và chuyên biệt nhất dành cho nhà đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán. Các nhà đầu tư có thể sử dụng đa dạng các gói sản phẩm thông qua app đầu tư của TKSIC như: Lãi suất cố định, VNTOP10, VNTOP20, VNTOPALL, Đầu tư bứt phá. 

TKSIC - App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn đáng để trải nghiệm

Các sản phẩm của TKSIC có mức lợi nhuận khác nhau cho từng sản phẩm. Chi tiết về từng sản phẩm đã được mô tả trên app TKSIC, nhà đầu tư chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản và bấm chọn từng sản phẩm để tìm hiểu rõ hơn. Song song với đó, nhà đầu tư cũng được tư vấn chuyên sâu về mục tiêu đầu tư cũng như khẩu vị rủi ro để tìm được sản phẩm phù hợp cho mình

Đầu tư chứng khoán về bản chất vẫn sẽ có có mức độ rủi ro (tức khả năng thua lỗ) nhất định. Tuy nhiên, mức độ rủi ro tại TKSIC là rất thấp. Thực tế là trên 80% nhà đầu tư đồng hành cùng TKSIC đã có lãi chỉ trong một thời gian ngắn.

Với mong muốn mang đến các giải pháp đầu tư thông minh, chuyên biệt cho khách hàng, TKSIC luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm, phát hiện sáng tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất dành cho khách hàng nhằm hướng đến những giá trị đột phá và trở thành lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thế hệ mới. 

Link tải app My TKSIC:

– iOS: https://apple.co/3Nm2eGD

– Android: https://bit.ly/38RiqQX

Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc về ứng dụng đầu tư trên điện thoại của TKSIC, vui lòng liên hệ: 

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Website: tksic.vn