Tôi muốn khách hàng quay trở lại còn sản phẩm thì không

ngày 29/06/2018

Câu nói hài hước nhưng cũng không kém phần nghiêm túc đó thuộc về Chủ tịch của Fujido, một công ty chuyên về sản xuất cửa kính, cửa inox, gia công chấn gấp inox cho vách kính. Nhờ tài chèo lái của anh mà Fujido đã có được những thành công đầy tự hào của ngày hôm nay.

Tôi muốn khách hàng quay trở lại còn sản phẩm thì không

Một trong những công trình cửa tự động của Fujido

Đã làm là phải làm tốt, đã tốt là phải tốt ngay từ đầu

“Thương trường như chiến trường”, định nghĩa nghe có vẻ “nguy hiểm” nhưng không hề sai và những người thấm nhất cái định nghĩa đó chắc chắn phải là các doanh nhân - những người đã có nhiều năm lăn lộn với doanh nghiệp của mình. Trong bối cảnh “Vạn người bán, trăm người mua”, để có được doanh thu tốt từ chính sản phẩm của mình thật chẳng phải là điều dễ dàng, nhất là khi thị trường mở cửa, số lượng các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển đến chóng mặt, nếu không có một chiến lược chính xác và riêng biệt, sự cạnh tranh đến từ các đơn vị đối thủ sẽ luôn là bài toán đau đầu mãi chưa có lời giải với các chủ doanh nghiệp Việt.

Để có thể cạnh tranh được với các đơn vị khác trên “chiến trường” khốc liệt đó, Chủ tịch của Fujido hiểu rằng, một công trình dù vĩ đại đến đâu cũng đều phải được xây nên từ một nền móng vững chắc. Nền móng ở đây cụ thể là đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty - những người trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Với anh, kỷ luật là “chất thép” tuyệt vời nhất, kỷ luật tốt sẽ đem đến những thành quả tốt, uy tín tốt. Cách chinh phục khách hàng hiệu quả nhất không gì bằng tận tâm, hết lòng với họ. Ấn tượng mà Fujido muốn để lại cho khách hàng đó là sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất, được trau chuốt tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất.

Chiến lược cũng như lời tự nhắc nhở mà Fujido áp dụng vào ngành nghề kinh doanh của mình nghe rất đơn giản nhưng để thực hiện được điều đó lại là cả một chặng đường dài nỗ lực: Đã làm là phải làm tốt, đã tốt là phải tốt ngay từ đầu.

Tôi muốn khách hàng quay trở lại còn sản phẩm thì không

Cửa phòng mổ bệnh viện do Fujido sản xuất

Fujido - Thương hiệu uy tín cho những công trình

Có một câu trong giới doanh nhân để đánh giá về độ thành công của một doanh nghiệp: Đối tác nhiều chứng tỏ công ty có uy tín, dự án chất lượng chứng tỏ sản phẩm đó tuyệt vời. Con đường đi của Fujido tuy khó khăn hơn, vất vả hơn, mất nhiều thời gian hơn những đơn vị khác, nhưng cái mà Fujido nhận lại được là sự bền vững dài lâu và sự tín nhiệm quý báu của khách hàng.

Nhờ sự nỗ lực hết mình, Fujido đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị lớn cả trong và ngoài nước như: Doosungtech, Hoshiden, Ocean Group, Yungtech, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, các công trình bệnh Viện của Việt Nam, các công trình Bộ Quốc Phòng, các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc….

Với sự tin tưởng của khách hàng, Fujido đã dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất cửa kính, cửa inox, chấn gấp inox cho vách kính, trở thành người bạn đồng hành tốt nhất trong mỗi công trình.

Tôi muốn khách hàng quay trở lại còn sản phẩm thì không

Cửa thang máy được sản xuất bởi Công ty cổ phần Fujido

Đến với Fujido khách hàng được gì?

Đến với Fujido, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến tính năng như: Sản xuất cửa inox dành cho thang máy, cửa chì bệnh viện, cửa thuỷ lực, cửa tự động, cửa kính xoay…

Với hệ thống máy móc hiện đại nhập từ Nhật Bản, cùng đội ngũ kỹ sư hàng đầu về lĩnh vực gia công cửa inox và chấn gấp inox vách kính, những mặt hàng được sản xuất tại đây đều được làm chính xác đến từng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp với không gian, tính thẩm mỹ và hiện đại cho mọi công trình.

Triết lý kinh doanh của Fujido là luôn đề cao sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc, với định nghĩa về chất lượng rất thú vị: “Chất lượng là khách hàng của chúng ta quay trở lại và sản phẩm của chúng ta không quay trở lại”, Fujido cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa inox, chấn gấp inox vách kính với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Website: http://fujido.vn