Top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam

ngày 10/08/2018

Công nghệ thông tin phát triển, ngày càng có nhiều ứng dụng cho phép sinh viên vay tiền online nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu ngay Top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam.

Mofin

Mofin là ứng dụng trên điện thoại di động giúp kết nối người vay và người cho vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Mofin vay tiền cực dễ với thủ tục vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, thẻ sinh viên, tài khoản thẻ ATM để cung cấp thông tin cơ bản chứ bạn không phải thế chấp bất cứ thứ gì. Mọi giao dịch để nhận được tiền đều được làm hoàn toàn online. Bạn không phải tốn thời gian di chuyển đi xa, cũng không phải gặp mặt người cho vay.

Top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam

Mofin - ứng dụng vay sinh viên hot nhất Việt Nam với lãi suất 0 đồng

Một điểm cộng giúp Mofin nằm trong top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam chính là phí vay qua Mofin rất thấp. Sinh viên trên toàn quốc chỉ mất duy nhất 100.000 đồng là có thể vay ngay số tiền 3 triệu đồng. Đặc biệt, Mofin cho vay với lãi suất 0 đồng.

Bên cạnh việc có phí vay thấp, Mofin còn có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Nếu đạt kết quả học tập loại giỏi, bạn có thể vay sinh viên online qua Mofin mà không mất một chút tiền phí nào. Tức nếu bạn vay 3 triệu sẽ nhận được ngay 3 triệu vào tài khoản.

Mofin cho vay sinh viên toàn quốc và giải ngân nhanh trên toàn hệ thống ngân hàng. Hiện tại Mofin đã có ở 2 hệ điều hành là Android và iOS. Bạn có thể tải app về điện thoại để nhận được những ưu đãi từ Mofin:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Vaymuon

Góp mặt trong top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam đó là ứng dụng Vaymuon. Vaymuon là sàn giao dịch vay theo hình thức tín chấp không gặp mặt tiên phong tại Việt Nam. Để vay được tiền qua Vaymuon, bạn sẽ trả qua 2 giai đoạn làm thủ tục: sau khi cập nhật những thông tin cơ bản, bạn tiếp tục cập nhật chứng minh thư, bảng điểm, số tài khoản để hoàn thiện hồ sơ vay.

Đối với sinh viên, bạn có thể vay tối đa 5 triệu đồng qua Vaymuon. Tuy được miễn phí lãi vay nhưng vẫn tính Phí tạm tính: Phí tạm tính 10 ngày là 2,5% khoản vay, phí tạm tính 20 ngày là 5% khoản vay.

Khi vay tiền qua Vaymuon, bạn cũng không cần thế chấp tài sản hay bất kỳ giấy tờ nào, bạn cũng không phải gặp trực tiếp người cho vay.

Doctor Đồng

Doctor Đồng cũng là một trong top 3 nền tảng hỗ trợ vay sinh viên hot nhất Việt Nam. Thủ tục để vay tiền online qua Doctor Đồng cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Mọi thao tác để vay tiền qua ứng dụng này cũng được thực hiện online tiện lợi. Tuy nhiên, số tiền cho vay lần đầu khá hạn chế, bạn chỉ được vay từ 1 đến 1,5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Khi vay tiền qua Doctor Đồng, lãi suất bạn phải trả cho khoản vay 1,5 triệu trong 10 ngày là 300k.

Một điểm cộng cho Doctor Đồng đó là các phương thức thanh toán linh hoạt, liên kết với nhiều đơn vị. Ngoài việc chuyển tiền online, bạn có thể thanh toán qua điểm giao dịch Payoo, điểm giao dịch của Viettel và Đại lý của Viettel, ứng dụng Bankplus của Viettel, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), điểm giao dịch MoMo.

Với những bạn nào mà đang cần tiền gấp thì Doctor Đồng cũng là một trong những ứng dụng giúp bạn vay tiền online nhanh.

Trên đây là top 3 nền tảng vay sinh viên hot nhất Việt Nam. Hi vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và lựa chọn cho mình được nền tảng vay hợp lý nhất.