Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0 không thể bỏ qua

ngày 25/07/2018

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, đâu sẽ là ngành nghề nên theo đuổi? Bài viết “Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0 không thể bỏ qua” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Top 5 ngành nghề hot trong thời đại 4.0 dành cho các bạn trẻ

Nhóm ngành công nghệ thông tin – đứng đầu Top 5 ngành nghề hot trong thời đại 4.0

Top 5 ngành nghề hot trong thời đại 4.0 dành cho các bạn trẻ không thể thiếu nhóm ngành công nghệ thông tin. Bất kể một doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều có website và những thông tin cần bảo mật, bởi vậy nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư công nghệ thông tin là vô cùng lớn.

Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0

Nhóm ngành công nghệ thông tin vô cùng hot trong thời đại 4.0

Đặc biệt, trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc bảo mật thông tin giữa các doanh nghiệp và rộng hơn là các quốc gia sẽ quan trọng hơn rất nhiều, chính bởi vậy an ninh mạng, lập trình viên hay các công việc liên quan đến công nghệ thông tin là những nghề cực hot.

Hiện nay, các khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net, Java, PHP… đã được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong tương lai.

Nhóm ngành y tế

Thời đại công nghệ 4.0 là thời đại mà robot dần thay thế con người, tuy nhiên, nhóm ngành y tế lại không bị ảnh hưởng bởi cuộc cách mạng công nghệ này. Bởi là một bác sĩ, một y tá, ngoài sự chăm sóc bệnh nhân thì cần phải có kỹ năng giao tiếp với người bệnh, thấu hiểu cảm nhận và suy nghĩ của người bệnh để đưa ra được phương án điều trị tốt nhất. Nếu là robot sẽ không thể tương tác được với người bệnh như vậy.

Mặt khác, vào những năm 2020, dự đoán rằng nhu cầu về các chuyên gia y tế cũng như dịch vụ cộng đồng sẽ trên 40%. Bởi vậy, nhóm ngành y tế sẽ là một trong những ngành nghề hot trong tương lai.

Nhóm ngành Marketing, Truyền thông

Càng ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, bất kể đơn vị nào cũng cần có sự tiếp cận với công chúng. Ngành nghề maketting, truyền thông sẽ giúp các doanh nghiệp định vị và quảng bá thương hiệu của mình ở cả trong và ngoài nước. Chính bởi vậy, không có lý do gì mà nhóm ngành maketing, truyền thông không nằm trong Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0.

Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0

Maketing, truyền thông là ngành nghề đáng để bạn lựa chọn

Nhóm ngành thiết kế, sáng tạo

Robot có thể làm theo những thứ được lập trình sẵn chứ không thể sáng tạo hay lên ý tưởng. Bởi vậy, ngành nghề thiết kế, sáng tạo chắc chắn sẽ rất hot trong thời đại công nghệ 4.0.

Đầu bếp

Đầu bếp là nghề nằm trong top 5 nghề hot trong thời đại 4.0. Đây là ngành nghề cũng đòi hỏi sự khéo léo, khả năng nếm mùi vị để tạo nên được những món ăn hấp dẫn mà máy móc không thể thay thế. Hiện tại nghề đầu bếp đã là nghề được các bạn trẻ ưa thích và là nghề có thu nhập khá cao.

Devmaster – nơi mở ra tương lai của bạn

Nhóm ngành nghề công nghệ thông tin nằm trong top đầu những nghề hot trong thời đại 4.0 và Viện đào tạo công nghệ Devmaster chính là nơi mở ra cánh cửa tương lai cho bạn. Đây là địa chỉ học lập trình uy tín của nhiều bạn trẻ.

Devmaster cung cấp cho các bạn những khóa học với các chuyên đề khác nhau về Java, PHP, .Net, Mobile… giúp bạn có thể trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp.

Top 5 nghề hot trong thời đại 4.0

Devmaster – mở rộng cánh cửa tương lai của bạn

Bất kể bạn là sinh viên năm nhất, năm 2, năm 3, năm cuối hay thậm chí là đã ra trường, chỉ cần bạn có đam mê với lập trình thì đều có thể tham gia các khóa học tại Devmaster. Đặc biệt, Devmaster cam kết việc làm cho tất cả các học viên khi kết thúc khóa học với thu nhập 6,5 triệu/tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về các khóa học:

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Cơ sở 1: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: Tẩng 4 - Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Hotline: 0969.609.003/0978.611.889

Website: devmaster.edu.vn