Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung - cơ hội cho các đơn vị cung cấp sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ

Nhằm tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong nước cung ứng các sản phẩm cho các công ty sản xuất, dự kiến tháng 10 tới, “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ diễn ra tại TPHCM. Đây là dịp tốt để các các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong nước đăng ký tham gia sự kiện, quảng bá các sản phẩm của mình.

Với mục tiêu mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cung ứng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương TPHCM nhận đề nghị của Công ty TNHH Điện tử Samsung về giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam tiềm năng cho hoạt động “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức vào tháng 10-2017 tại TPHCM.

xử lý bề mặt kim loại

Mở rộng tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong nước

Theo danh mục 59 sản phẩm linh kiện ưu tiên mà Samsung đang tìm kiếm lần này, bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam ưu tiên các nhóm linh kiện, trong đó có thiết bị tự động hóa dùng cho dây chuyền sản xuất. Sở Công Thương mời gọi các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tham khảo danh mục linh kiện ưu tiên mà Samsung đang tìm kiếm nhà cung cấp trong nước và đăng ký tham gia kết nối. Chi tiết, truy cập: www.congthuonghcm.vn

Đây là hoạt động định kỳ mà Công ty TNHH Điện tử Samsung triển khai nhằm tìm kiếm các nhà cung ứng tiềm năng trong nước và nếu các doanh nghiệp được đánh giá tiềm năng, sẽ được Bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam đến làm việc trực tiếp tại nhà máy.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tiềm năng sẽ được mời tham dự “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức vào tháng 10-2017 tại TPHCM.

Thái Cripton là công ty cổ phần chuyên kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Đây là cơ hội để Thái Cripton quảng bá hình ảnh đến các dơn vị, công ty sản xuất và giới thiệu các sản phẩm chuyên dụng của mình như các sản phẩm xử lý bề mặt kim loại, bánh đánh bóng, bánh đánh hairlinebánh nỉ đánh bóngbánh mài xước… và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951

(Nguồn: thesaigontimes.vn)