Từ chối `quan hệ`, vợ mất mạng dưới tay chồng

ngày 08/09/2014

Cố níu kéo không được, lại muốn `quan hệ` nhưng bị từ chối, Ngô Tấn Tài đã giết vợ bằng 31 nhát dao.
 

 

Vợ đang muốn ly hôn còn bắt "quan hệ"
 
Theo lời kể của những người dân xóm trọ nơi 2 vợ chồng Vi Thị Hiền (31 tuổi, ngụ Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) và chồng là Ngô Tấn Tài (32 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cư trú: Vào khoảng 18h30 ngày 2/9, đang trong giờ ăn cơm tối, cả khu trọ bỗng nghe thấy tiếng chị Hiền kêu khóc thảm thiết.

Khi mọi người chạy đến nơi thì cửa phòng đã bị khóa bên trong. Biết có chuyện chẳng lành, người cùng khu trọ đã ghé mắt qua khe hở cửa sổ thấy vợ chồng chị Hiền đang nằm bất động, máu chảy lênh láng xung quanh.

Vợ chồng Tài lúc cưới.

Mọi người nhanh chóng hô hoán phá cửa đưa cả 2 đi cấp cứu, nhưng người vợ đã tử vong ngay sau đó. Người chồng do vết thương gần tim nên được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, hiện tạm thời qua cơn nguy kịch.

Vẫn chưa hết bàng hoàng trước cảnh tượng thê thảm này, anh Nguyễn Văn Kiên (em họ của chị Hiền) kể lại 2 vợ chồng Hiền - Tài mới cưới nhau được hơn 1 năm. Nhưng do giữa 2 người thường xuyên xảy ra cãi cọ nên Tài đã bỏ về nhà mẹ đẻ sinh sống.

Chị Hiền thuê phòng trọ ở phố Hòa Đồng (thị trấn Đức Phong, tỉnh Bình Phước) sống một mình. Đến tối 2/9, Tài đến phòng trọ nơi chị Hiền thuê, khi bước vào phòng thấy người em họ đang ngồi chơi ở trong đó. Sau khi chào hỏi qua loa, Tài nói với em họ ra ngoài chút để tâm sự riêng với vợ. Người em tưởng thật nên ý tứ rút lui, nào ngờ vừa đi được khoảng 5 phút thì chị Hiền đã xảy ra chuyện…

“Hôm đó tôi đi làm, sẵn nên ghé qua chị Hiền chơi luôn, lúc đó thấy chị cũng chẳng có gì quá buồn bã. Nhưng mới ngồi được một lúc thì thấy Tài đến, anh ta bảo tôi đi ra để hai vợ chồng nói chuyện riêng. Ai ngờ mới đi được mấy phút mà đã thấy mọi người la hét ầm ĩ. Khi tôi quay lại thì chị tôi đã máu me be bét, nằm bất động ở trong phòng. Nghĩ lại mà đau lòng quá”, anh Kiên nói.

Về phần Tài, sau khi hồi tỉnh, bước đầu anh ta khai hôm đó đến tìm vợ để xin nối lại tình cảm nhưng bị quyết liệt từ chối. Mặc dù vậy, Tài vẫn lao vào ôm vợ đòi quan hệ tình dục. Nào ngờ người vợ không những phản kháng lại mà còn cầm con dao loại gọt hoa quả định đâm Tài. Gã đã cướp lại được con dao rồi đâm liên tiếp vào người vợ mình. Sau đó vì quá hoảng loạn, Tài đã định tử tự bằng dao, nhưng chỉ đâm được hai nhát vào ngực rồi gục xuống ngất đi.

Tìm chồng qua Facebook

Trước cái chết oan uổng của đứa con gái xấu số, vợ chồng ông Vi Văn Tri (63 tuổi, cha đẻ của chị Hiền) nghẹn ngào tâm sự: “Con gái tôi chưa bao giờ làm gì sai trái, nó đã sống và yêu hết mình như thế, không hiểu sao lại gặp cái thằng trời đánh đó. Để bây giờ chết mà trên người toàn những vết thương”.

Chị Hiền là con thứ năm trong số sáu người con của ông. Cả 6 người con của ông đều học hành đàng hoàng, công ăn việc làm ổn định. Trong đó, Hiền là cô con gái dễ thương nhất, từ nhỏ đã học hành chăm chỉ, chưa từng chơi bời hay làm phiền lòng ba mẹ.

Khi học xong, tự Hiền đưa hồ sơ đi xin việc, chẳng cần nhờ cậy ai. “Trước đây nó xin vào làm y tế học đường, sau này xin vào làm bệnh viện huyện Bù Đăng. Ai trong cơ quan cũng quý mến, nhưng đường tình duyên không hiểu sao lại cứ lận đận. Quen được vài người nhưng cũng chẳng đi đến đâu”, ông Tri kể.

Đến khoảng tháng 3/2013, trong một lần lên Facebook, Hiền đã làm quen rồi kết bạn với Tài. Qua những lần trò chuyện trên mạng, hai người càng ngày càng tỏ ra quý mến nhau và rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Tan đàn xẻ nghé vì chồng ăn bám

Đến ngày cưới, gia đình ông Tri mới vỡ lẽ, chàng rể tương lai hóa ra là người chẳng ra gì. Những hàng xóm gần nhà Tài “mách”, Tài vốn là đứa lông bông, chẳng chịu lo làm ăn, suốt ngày chìm trong rượu. Nhưng hai họ đã báo hỷ, trong khi con gái vẫn cương quyết đòi lấy. Một lần nữa ông bà cũng phải tặc lưỡi cho qua.
Ông Tri đau đớn kể về người con gái xấu số.

Cưới nhau xong, Tài theo vợ lên Bình Phước để kiếm việc, do không được học hành đến nơi đến chốn nên cũng chỉ xin được việc lao động chân tay. Chị Hiền chưa bao giờ lấy điều đó làm phiền lòng vì rất yêu chồng. Nhưng càng ngày người chồng càng bộc lộ nhiều tính xấu và vũ phu.

Kể từ ngày hai người về Bình Phước thuê phòng trọ, Tài chẳng chịu làm ăn mà suốt ngày nhậu nhẹt, nhậu xong về chửi bới đánh đập vợ nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Quá chán nản với chồng, chị Hiền nhiều lần đòi ly hôn, nhưng Tài khăng khăng không chịu để rồi đỉnh điểm mâu thuẫn giữa hai vợ chồng là án mạng đau xót xảy ra.

Ông Tri đau đớn nói: “Nó chỉ ăn bám vợ, nên đâu dám chia tay con gái tôi. Khi con gái tôi nhất quyết đòi ly hôn, nó mới rắp tâm giết hại con bé, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho nó, bởi nó là một đứa không còn tính người”.

Hiện công an đang chờ Tài bình phục để lấy lời khai làm rõ nguyên nhân vụ án.

 

 

Nguồn: VTC News

{fcomment}