Tử vi ngày 5/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình cảm hài hòa nhưng công việc gặp khó khăn

ngày 05/03/2020

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, từ công việc cho đến tài lộc đều có bước tiến mới, nhất là về công việc. Có thể bản mệnh sẽ đón tin vui được khen thưởng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều khúc mắc. Dường như có quá nhiều việc cần phải lo nghĩ khiến cho cả bạn và nửa kia trở nên căng thẳng hơn. Thực ra, nếu xem xét kỹ lưỡng thì vấn đề không quá nghiêm trọng, nên cố gắng bình tĩnh và thẳng thắn chia sẻ điều mình nghĩ trong lòng.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, công việc tuổi Sửu diễn ra vô cùng dễ dàng. Con giáp này đang nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy cho dù khối lượng công việc có nhiều cỡ nào thì bản thân vẫn có thể nhanh chóng giải quyết nhanh chóng tốt đẹp.

Chuyện tình cảm tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bản mệnh và người ấy thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, không ai chịu nhường nhịn nên rất dễ chán nản, từ đó vết rạn nứt xuất hiện. Chính vì thế bạn phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Dần

Thứ năm này, tuổi Dần đang có những mục tiêu của riêng mình trên con đường công danh sự nghiệp. Tham vọng của bản mệnh khá lớn nhưng bản mệnh hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đạt được những điều đó bằng chính sức lực và sự quyết tâm cao độ.

Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Chính tính tình nóng nảy và cái tôi lớn của mình, chỉ cho mình là đúng nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia hơn. Ngoài ra, bản thân cũng nên suy nghĩ trước khi phát ngôn, đùa giỡn có chừng mực, nếu không sẽ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Mão

Thứ năm này, công việc của tuổi Mão diễn ra hung cát đan xen. Bản thân vẫn chưa có được sự hài lòng trong công việc vì khó khăn và rắc rối phát sinh ngoài ý muốn. Các yêu cầu của cấp trên đề ra khá cao, trong khi bản thân lại không tìm được sự đồng thuận với đối tác nên việc làm ăn dễ gây ra thất bại.

Trong chuyện tình cảm, để có thể cùng nhau giải quyết tất cả những vấn đề đang diễn ra trong mối quan hệ này thì bạn cần dành nhiều thời gian trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe nửa kia hơn. Đừng vội đưa ra bất kì quyết định nào trừ khi đó là điều mà đôi bên cùng bàn bạc và đi đến kết luận.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đang gặp nhiều khó khăn vì mất tập trung, xao lãng vào việc mình đang làm. Bạn bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề không liên quan, không phù hợp với công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình đi nhé, cứ mãi như thế thì không có được đâu.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, bạn có được sự tin cậy và cảm tình tốt từ những người khác phái mới quen. Vì vậy đối phương cũng không ngại dành cho bản thân những cử chỉ quan tâm sâu lắng, đúng mực.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tị hôm nay hãy can đảm tiến lên phía trước. Có thể bản mệnh sẽ gặp một vài vấn đề về mặt tài chính và hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để mạo hiểm đầu tư làm ăn nhiều rủi ro. Bạn nên cân nhắc thật kĩ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Chính sự tức giận và ghen tuông vô cớ dễ khiến bản thân nói ra những lời khó nghe gây tổn thương cho nửa kia của mình. Vì vậy hãy biết kiềm chế, dần dần bỏ đi thói quen xấu này thì tình cảm mới bền vững được.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong thứ năm này có năng lực làm việc rất mạnh mẽ và toàn diện, ngoài việc nắm vững chuyên môn công việc thì bản mệnh cũng thực sự linh hoạt, nhanh nhạy, quyết đoán khi xử lý vấn đề nên không mắc phải sai sót gì. Cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận và tán thưởng điều này.

Đối với chuyện tình cảm, người độc thân đừng quá khó tính kén cá chọn canh để rồi bỏ lỡ những cơ hội tìm hiểu tình yêu tốt. Tình cảm gia đình thì trở nên gắn bó và khăng khít hơn trước nhiều lần nhờ có sự cảm thông từ cả hai phía.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của Tuổi Mùi tương đối thuận lợi. Thứ năm này sẽ có một vài vấn đề cần đòi hỏi khả năng nhạy bén quyết đoán của bản thân mới có thể giải quyết hợp tình hợp lý. Nếu cảm thấy quá bế tắc trong công việc thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn chưa có bước phát triển đáng kể gì trong ngày. Hai bạn vẫn bình bình tận hưởng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong thứ năm này tiến triển đều đều, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.

Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân không còn cố chấp chạy theo thứ tình cảm một phía mà dần có sự mở lòng, sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới. Người có đôi có cặp thì thì cảm gia đình yên vui nhờ giải hóa được những khúc mắc từ trước.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Dậu

Thứ năm này tuổi Dậu có Thiên Tài độ mệnh, công việc trong ngày tuy bận rộn và mệt mỏi một chút nhưng chắc chắc bản mệnh sẽ có được thành quả thu về chẳng kém chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán thì cũng đều có kỳ vọng về công việc của mình.

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Người độc thân vì người thân cứ thúc ép chuyện lập gia đình nên bản thân cảm thấy áp lực ngày càng nặng nề hơn . Tuy nhiên bản thân có thể sớm lấy lại tinh thần vì hiểu rằng tình cảm cần phải có duyên số kết thành.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay không được tốt. Những công việc tưởng chừng như đang tiến hành thuận lợi lại phát sinh những rắc rối bất ngờ không lường trước được. Vì vậy bản thân cần phải nhìn tới đại cuộc, có thể sẽ phải hy sinh lợi ích trước mắt tránh tai họa đồng thời mở rộng con đường công danh sau này.

Vận trình tình cảm êm đẹp, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đây đều được xóa bỏ, tình cảm nối lại thân thiết gắn bó như xưa. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, đồng tâm hiệp lực cùng nhau tạo dựng công danh sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 5/3/2020 của tuổi Hợi

Con đường sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Con giáp này cố công cố sức làm việc không ngưng nghỉ. Bản mệnh biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình mà thôi, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay mình được.

Chuyện tình cảm yên ổn. Người có đôi có cặp thì cho dù vẫn có cãi vả và hiểu lầm, nhưng may mắn là cả hai luôn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình để không gây tổn thương cho đối phương. Người còn độc thân thì vẫn trải qua thời gian vui vẻ của mình chưa nghĩ gì tới việc tìm kiếm nửa kia.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.


Nguồn: Báo Gia Đình VN