Vang trắng LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 thơm nồng hương vị trái cây

ngày 31/07/2018

Bề ngoài sang trọng, hương vị trái cây thơm nồng là những đặc điểm nổi bật tạo nên đẳng cấp của cái tên LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017. Thật tuyệt vời khi thưởng thức loại rượu này cùng các món nấm và phô mai.

LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 được sản xuất từ 100% giống nho Chardonnay

Chardonnay là một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới và cũng được biết đến là một trong những giống cây được trồng rộng rãi nhất, loại nho này được trồng tại vùng Salento - một vùng địa lý, nằm ở chóp nam của Puglia miền Nam nước Ý.

Giống nho Chardonnay là một giống nho có màu xanh lá cây được sử dụng trong sản xuất rượu vang trắng. Bản thân hương vị giống nho Chardonnay đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

Cảm nhận rõ rệt hương vị của giống nho Chardonnay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Mặc dù nhiều loại rượu Chardonnay có hương thơm phức hợp cao, nhưng điều đấy thường là do kỹ thuật sản xuất rượu vang (thông thường là do sử dụng gỗ sồi) chứ không phải là hương vị nội tại của Chardonnay. Quá trình lên men và ủ chín rượu trong thùng gỗ sồi đã đem lại các hương vị vani, khói và một chút mùi vị của gia vị ngọt như đinh hương và quế.

Chardonnay cũng thay đổi ảnh hưởng tùy theo điều kiện khí hậu tại nơi trồng và sản xuất. Trong điều kiện khí hậu mát mẻ, Chardonnay có vị vừa và nhạt với độ axit rõ ràng cùng mùi vị của quả mận, táo và lê. Tại các địa điểm có khí hậu ấm hơn, hương vị rượu vang từ giống nho Chardonnay có khuynh hướng nhẹ nhàng hơn với độ axit thấp và hương vị trái cây mọng nước từ cam, quýt, đào, dứa…

Chardonnay là một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới

LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 mang đặc điểm gì?

Sản xuất tại Cellino San Marco, rượu vang cao cấp LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 mang đặc điểm của loại vang trắng.

Nhìn bề ngoài, ta đã thấy ngay vẻ sang trọng từ việc thiết kế vỏ chai màu vàng nâu tinh tế. Nhưng, người ta nhớ đến LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 không phải là mẫu mã bên ngoài mà là hương vị bên trong.

LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 được sản xuất từ 100% giống nho Chardonnay nên rượu có màu vàng rơm, mùi thơm nồng của các loại trái cây và hương vanilla, có vị tổng hợp của các loại cam quýt, đào chín và đi đủ.

Vẻ bề ngoài sang trọng, hương vị quyến rũ đặc trưng đã tạo nên một hương vị LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 hoàn toàn khác, không giống bất kỳ hương vị của những loại vang trắng thông thường.

Hương vị của LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 làm nên cảm nhận sang trọng của người thưởng thức nó. Đặc biệt loại rượi này sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức cùng các món nấm, nấm cục, cá béo, thịt nấu chín và đặc biệt là phô mai. Với nồng độ 15% Vol sẽ rất phù hợp khi thưởng thức cùng những bản nhạc du dương và một không gian lãng mạn.

Rượu vang LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017

Mua rượu vang cao cấp LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 ở đâu?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu đời sống ngày càng cao của khách hàng, Thăng Long Plaza đã nhập khẩu rượu vang LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017 vào thị trường Việt Nam trực tiếp từ Ý.

Thăng Long Plaza là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên nhập khẩu rượu vang Ý chính hãng Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... Ngoài rượu vang LE VIGNE DI SAMMARCO NOTTETEMPO 100 BARRIQUE CHARDONNAY SALENTO 2017, Thăng Long Plaza còn có rất nhiều loại rượu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plaza cung cấp đều có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, an toàn. Đến với Thăng Long Plaza, bạn sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3200 1010
Hotline: 091 6002 699
Website: http://douongnhapkhau.com.vn/