Vay online cực dễ - Hết phiền người thân, bạn bè

ngày 14/09/2018

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần ngay một khoản tiền từ 1 - 5 triệu đồng mà ngại không dám vay mượn bạn bè hay người thân, hãy đừng bỏ qua chia sẻ về hình thức vay online ngay sau đây!

Tại sao không nên vay bạn bè, người thân?

Bạn là sinh viên học xa nhà và đang được gia đình chuyển tiền hàng tháng để lo các khoản tiền nhà, tiền học, tiền ăn uống sinh hoạt… nhưng lỡ tiêu hết mất khi mới giữa tháng?

Bạn là người đi làm, bị chậm lương hoặc đã tiêu quá tay nên cần có ngay một khoản vài triệu đồng để trang trải trong thời gian đợi lương về?

Dẫu biết rằng gia đình luôn bên cạnh, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi thành viên gặp khó khăn, song việc xin tiền hay vay mượn gia đình chắc chắn sẽ khiến bạn rất ngại, nhất là người đã đi làm. Ngại vì không muốn gia đình biết tình hình tài chính của mình lại càng ngại vì không muốn gia đình phải lo lắng.

Bố mẹ thường rất lo lắng khi con cái thiếu thốn

Vay bạn bè cũng vậy, cùng trang lứa mà bạn bè rủng rỉnh còn mình thì thiếu thốn phải đi vay, sao có thể không ngại được.

Vay bạn bè thì ngại ngùng

Ngoài ra, một khi đã vay mượn bạn bè hay người thân dù ít dù nhiều, thì từ đó bạn đã chính thức mang ơn họ. Điều này không quá quan trọng bởi nhớ ơn người giúp đỡ mình lúc khó khăn là lẽ đương nhiên nhưng tốt nhất, sống trên đời không nên mang nợ ân tình – món nợ không bao giờ có thể trả đủ.

Vay online – Không phiền người thân, bạn bè

Vay online là một hình thức cho vay mới nhất hiện nay, đã và đang được nhiều người tin chọn, từ sinh viên cho đến người đi làm mọi lứa tuổi.

Về hình thức vay mới này có khá nhiều lựa chọn, trong đó Mofin là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi hiệu quả vay online nhanh chóng và rất nhiều ưu điểm khác.

Để những người chưa biết đến Mofin hình dung rõ nhất thì đây là ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS, giúp kết nối người có nhu cầu vay tiền với người có khả năng và sẵn sàng cho vay. Có nghĩa rằng, Mofin không phải tổ chức tài chính hay ngân hàng, Mofin không đứng ra cho vay.

Mofin là hình thức vay online bởi mọi thao tác từ đầu cho đến khi nhận khoản vay và thanh toán đều được thực hiện online trên điện thoại smartphone. Bạn sẽ không phải gặp mặt bất kỳ ai, chỉ cần ngồi ở nhà hay bất kỳ nơi đâu, tải app Mofin về điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Vay Mofin - Không phiền người thân hay bạn bè

Cụ thể, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên (nếu là sinh viên), thẻ ATM để chup ảnh và đăng tải lên hệ thống kèm theo các thông tin cá nhân chính xác theo yêu cầu. Ngay khi thực hiện theo đúng từng bước, cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin cá nhân, hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và trong vòng 5 phút, số tiền bạn cần vay sẽ về tài khoản.

Như vậy, người cho vay hoàn toàn không biết bạn là ai, sẽ không phải ngại ngùng, không phải mang “nợ ân tình” nữa.

Đặc biệt khi vay online qua Mofin, bạn sẽ không phải lo lắng lãi suất mà chỉ cần thanh toán phí vay rất thấp và cố định, 100k cho sinh viên và 200k cho người đi làm. Hơn nữa, nếu là sinh viên giỏi khi vay qua Mofin sẽ được miễn phí vay hoàn toàn.

Hãy tải ngay Mofin về điện thoại để giải quyết khó khăn bất kỳ lúc nào mà không lo phiền đến bạn bè, người thân nữa!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE: 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://vaysinhvien.com