Vay tiền toàn quốc qua ứng dụng nào dễ dàng?

ngày 02/08/2018

Vay tiền toàn quốc qua ứng dụng nào dễ dàng là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm lời giải đáp. Có một ứng dụng có thể giúp bạn có tiền trong tài khoản nhanh chóng đó là Mofin.

Mofin là gì?

Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending), giúp kết nối nhanh chóng người vay và người cho vay. Bạn sử dụng điện thoại ở hệ điều hành Android hay iOS đều có thể tải app Mofin về sử dụng.

Vay tiền toàn quốc

Mofin - ứng dụng cho vay ngang hàng nhanh chóng, tiện lợi

Với Mofin, sinh viên và người đi làm có thể vay tiền online một cách nhanh chóng, tiện lợi với mức phí hấp dẫn. Chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí, sinh viên có thể vay nhanh chóng 3 triệu đồng, và người đi làm sẽ mất duy nhất 200.000 đồng tiền phí để vay được 5 triệu.

Đặc biệt, bạn có thể vay tiền qua Mofin với lãi suất 0 đồng. Đây cũng là ưu điểm lớn của Mofin so với những ứng dụng vay tiền khác. Tùy từng đối tượng là sinh viên hay người đi làm sẽ mất một số tiền phí nhất định, nhưng đó là tiền phí duy nhất mà bạn phải trả, ngoài ra Mofin không thu thêm bất cứ một số tiền nào khác và không hề có lãi suất phát sinh.

Mofin - ứng dụng vay tiền toàn quốc dễ dàng cho mọi người

Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên và người đi làm vô cùng nhanh chóng, dễ dàng bởi những lý do sau:

Thủ tục đơn giản

Nếu như ở những ứng dụng vay khác, có thể bạn sẽ phải cung cấp sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép lái xe… hay những giấy tờ rắc rối khác thì với Mofin, bạn chỉ cần có chứng minh thư, thẻ sinh viên (đối với sinh viên) và tài khoản thẻ ATM để cung cấp thông tin.

Để đăng ký hồ sơ vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư, tài khoản facebook, tài khoản zalo và tài khoản thẻ ATM để nhận tiền.

Vay tiền toàn quốc

Điền đầy đủ thông tin chính xác để vay tiền nhanh chóng

Chỉ có một lưu ý duy nhất là mọi thông tin Mofin yêu cầu bạn phải cung cấp chính xác thì hồ sơ mới được duyệt để vay tiền.

Không cần thế chấp bất cứ thứ gì

Vay qua Mofin là hình thức vay tín chấp. Bạn không cần phải thế chấp giấy tờ hay đồ dùng nào của mình để vay mà chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên app Mofin là có thể vay tiền.

Vay hoàn toàn online

Mofin là ứng dụng vay tiền online trên điện thoại, bởi vậy, mọi thao tác hoàn toàn được làm online. Bạn không cần gặp mặt bất cứ ai, không cần di chuyển, đi lại mà ở bất cứ đâu với điện thoại của mình bạn đều có thể vay được tiền.

Giải ngân siêu tốc

Thủ tục vay tiền online qua Mofin vô cùng nhanh chóng và thời gian giải ngân cũng rất nhanh. Khi bạn được duyệt hồ sơ, gửi thông tin vay cho Mofin thì ngay lập tức Mofin sẽ chuyển đến nhà đầu tư để giải ngân cho bạn. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ, bạn đã có thể nhận được tiền vào tài khoản.

Còn chần chừ gì mà không vay tiền ngay với Mofin!

Tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: mofin.vn